Bạn gái cũ của chú rể xông vào đám cưới đánh cô dâu gây xôn xao

Cô bạn gái cũ đột nhiên xông vào hôn trường trong bộ váy cưới, tay cầm hoa cưới rồi liên tục đánh vào người cô dâu chú rể, tuy nhiên thái độ của cặp đôi chính mới đáng ngạc nhiên.

Hôm 30/11 vừa qua, đám cưới của cô dâu Stacey Owen, 29 tuổi và chú rể Keri đã diễn ra tại khách sạn Ty Newydd Country, thuộc thị trấn Aberdare, xứ Wales. Sau khi các thủ tục của đám cưới được tổ chức xong xuôi, tất cả mọi người cùng chuẩn bị ăn tiệc và nhảy nhót. Đúng lúc đó, một sự cố hy hữu đã xảy ra.

Khi đèn bắt đầu tắt dần để mọi người nhảy nhót, một người phụ nữ mặc váy cưới, tay cầm hoa cưới đột nhiên xông vào hôn trường. Người phụ nữ này đã làm gián đoạn đám cưới bằng cách chia cắt cô dâu chú rể, sau đó liên tục cầm hoa cưới đánh vào đầu, vào người cặp đôi chính, thậm chí còn nói rất to. Ban đầu, cô dâu Stacey cứ tưởng rằng đó là bạn gái cũ của chồng mình đang tới phá đám cưới nhưng hóa ra sự thật hoàn toàn trái ngược.

Cô Stacey nhanh chóng nhận ra người phụ nữ kia là Jan Rees, một diễn viên hài khá nổi tiếng đến từ thị trấn Glynneath, xứ Wales. Cô không hề có ý định làm gián đoạn đám cưới mà thực chất, đây là kế hoạch của Jackie Lewis, phù dâu đồng thời là bạn thân của cô dâu Stacey. Chính cô Jackie Lewis đã thuê nữ diễn viên hài về để tạo trò cười, sự bất ngờ và khuấy động không khí đám cưới. 

Cô dâu và chú rể cười ngặt nghẽo khi nhận ra sự thật.

Cô Jackie chia sẻ: "Stacey luôn mong đợi một điều bất ngờ nào đó trong đám cưới mình nên tôi đã quyết định làm điều này. Tôi đã tìm kiếm nhiều ý tưởng trên mạng và bất ngờ nhìn thấy một video trêu đùa khiến tôi nảy ra ý tưởng này".

Jackie quả thực đã thành công trong việc khiến người bạn thân của mình bất ngờ. Cô Stacey suýt chút nữa tưởng đó là bạn gái cũ của chú rể và định nổi nóng. Rất may cô đã kịp nhận ra sự thật và ngay cả chú rể Keri cùng những người tham dự đám cưới đều hết sức bất ngờ, vui vẻ và thoải mái trước màn trình diễn của nữ diễn viên hài. Trong đoạn clip được một người ghi lại, cô dâu chú rể cùng các khách mời cười không thành tiếng và liên tục nhảy nhót, hùa theo trò đùa.

Cô dâu Stacey chia sẻ: "Lúc đầu, ánh sáng mờ khiến tôi không thể nhận ra cô ấy là ai nên cứ tưởng rằng đó là một trong số những người yêu cũ của anh Keri. Nhưng khi đèn bật lên, tôi lập tức nhận ra nữ diễn viên và biết đó chỉ là trò đùa. Chồng của tôi ban đầu cũng rất kinh ngạc nhưng sau đó, tất cả chúng tôi đều hạnh phúc".

Khánh Hằng/Khám phá

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana với vẹt vui nhộn Icon

'Nhà tiên tri' động vật vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana lúc 20h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 Cameroon vs Serbia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Cameroon vs Serbia lúc 17h ngày 28/11.

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !