TP.HCM: Được bổ nhiệm thêm lãnh đạo, Sở KH&ĐT vẫn khuyết vị trí giám đốc

Sáng 26/3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở KH&ĐT cho ông Trần Anh Tuấn (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP). Ông Tuấn sẽ giữ chức vụ này trong 5 năm.

Ông Lê Thanh Liêm (thứ 2 bên phải) trao quyết định cho ông Trần Anh Tuấn.

Như vậy hiện nay lãnh đạo Sở KHĐT có 2 Phó giám đốc là ông Trần Anh Tuấn và bà Lê Thị Huỳnh Mai.

Trước đó, ông Sử Ngọc Anh (Giám đốc Sở) đã được điều động sang làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp, trong khi Phó giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa trở thành Phó chủ tịch UBND quận 8.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Tuấn cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới. Trong khi đó ông Lê Thanh Liêm tin tưởng rằng ở cương vị này ông Tuấn sẽ phát huy được chuyện môn, kinh nghiệm. Ông Liêm cũng thông tin, hiện TP đang làm quy trình để bổ nhiệm Giám đốc sở KHĐT.

Ông Trần Anh Tuấn sinh năm 1974 tại Mộc Hóa, tỉnh Long An, vào Đảng năm 2003. Ông đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM và là Thạc sĩ kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan tại Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông cũng từng là nghiên cứu sinh Ngành kinh tế - tài chính tại Đại học La Trobe (Australia). 

Từ tháng 4/2011 đến nay ông là Trưởng phòng Nghiên cứu tổng hợp, Phó Viện trưởng, Quyền Viện trưởng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy viện Nghiên cứu phát triển thành phố.

Trong chương trình hành động ứng cử ĐBQH khóa 14, ông từng cam kết: “Nguyện đem hết sức mình phục vụ nhân dân, phục vụ lợi ích đất nước; mạnh dạn, trung thực, thẳng thắn đưa tiếng nói của nhân dân Thành phố đến diễn đàn Quốc hội; hết lòng bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri”.

Ông cũng khẳng định sẽ: “Tích cực đấu tranh chống tệ nạn tham nhũng, lãng phí, quan liêu; tích cực đóng góp ý kiến xây dựng Nhà nước và chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh và hiện đại hóa quân đội bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ”.

Phong Vũ

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !