Thiếu niên thoát chết trong gầm xe gửi thư cảm ơn Đại úy CSGT Thủ đô

Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT - CATP Hà Nội vừa cho biết đơn vị mới nhận được bức thư cảm ơn của em Nguyễn Đức Hiếu (16 tuổi), một trong những nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra trên đường Trích Sài, quận Tây Hồ, TP Hà Nội vào đêm 18/12 vừa qua.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn (khoảng 17h40 ngày 18/12 – PV), Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ trên đường đã kịp thời giúp đỡ một số người gặp tai nạn, đưa nạn nhân vào bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cũng vào thời điểm này, em Nguyễn Đức Hiếu (16 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) có điều khiển xe máy mang BKS: 29AA - 291.31 lưu thông trên đường Trích Sài thì bị một chiếc xe ô tô lao vào rồi chồm lên người và phương tiện.

Trong giây phút kinh hoàng, em Hiếu thấy mình đang trong gầm chiếc ô tô với sức nóng kinh hoàng của gầm xe, cùng động cơ xe vẫn đang nổ, sát cạnh là chiếc xe gắn máy bị bẹp dúm.

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường là người giật cửa xe ô tô Lexus gây tai nạn để tắt chìa khoá điện, yêu cầu người nữ tài xế xuống xe, giải cứu người bị nạn trong gầm.

Sau khi hồi tỉnh với những vết thương đau đớn trên cơ thể khi vừa trải qua ca phẫu thuật phần chân, em Hiếu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người dân đã cứu sống mình ngày hôm đó, đặc biệt là Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Công an Hà Nội.

Em Nguyễn Đức Hiếu nêu trong thư gửi tới BGĐ Công an TP Hà Nội và Đại úy Cường: “Trong lúc tuyệt vọng, xuất hiện một người đàn ông nói với tôi cố gắng bình tĩnh, không giãy giụa để vết thương không nặng thêm, đồng thời người đàn ông hô hoán mọi người xung quanh tập trung nhấc nghiêng xe ô tô lên để cứu tôi ra ngoài.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục trợ giúp các nạn nhân trong đó có tôi và liên tục gọi xe cấp cứu. Trong lúc hoảng loạn tôi vẫn nhận thấy trên hông người đàn ông có 1 máy liên lạc như bộ đàm và anh liên tục gọi yêu cầu tăng cường lực lượng trợ giúp các nạn nhân xấu số”.

Trong khi xảy ra sự việc, Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cũng bị chiếc xe ô tô trên đâm trúng. Tuy vậy, Đại úy Cường vẫn cùng người dân lao vào giúp đỡ người bị nạn còn nằm trong gầm xe.

Trong bức thư gửi Công an Hà Nội, em Nguyễn Đức Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo CATP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 2 và Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, chúc các chiến sỹ CSGT nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến, xứng đáng là người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy hết mình, vì nhân dân phục vụ.

Tiến Anh
Từ khóa: Thiếu niên thoát chết trong gầm xe gửi thư cảm ơn Đại úy CSGT Thủ đô

Gửi trao vị hạnh phúc, đón xuân tròn đầy cùng bộ sản phẩm Tết từ TH

Với bộ sản phẩm đồ uống Tết Ất Tỵ 2025 từ TH cùng các món ăn chế biến sẵn của TH true Food, bạn không mất nhiều thời gian chuẩn bị những bữa tiệc tinh tế, đong đầy yêu thương.

Nữ biên tập viên về quê làm việc bị gièm pha, sau chục năm giúp cả nhà đổi đời

Bỏ việc biên tập viên, chị Lương Thy Hương mở quán bán trà sữa giữa vô vàn lời gièm pha. Sau vài năm, chị có nguồn thu nhập ổn định, góp vốn giúp chồng mở xưởng nội thất.

Hành động đẹp của phụ xe dành cho vị khách đặc biệt trên chuyến xe cuối năm

Kết thúc buổi truyền hóa chất cuối cùng năm Giáp Thìn, nữ bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, bị liệt 2 chân lên nhầm xe khách. Chỉ có một mình, chị vội vàng gọi điện cho nhà xe đặt trước đó và nhận được hành động đẹp của người phụ xe.

SHB livestream tìm ra khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm 310 triệu đồng

Vừa qua, SHB đã tiến hành quay số trúng thưởng cuối kỳ chương trình “Tiết kiệm an tâm - Nhận quà xứng tầm” theo hình thức livestream công khai, nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, người dân.

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Cán bộ, công chức đóng BHXH 15 năm nghỉ hưu trước tuổi sẽ giữ nguyên lương hưu

Cán bộ, công chức không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, đóng BHXH đủ 15 năm trở lên, nếu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi sẽ không bị trừ tỷ lệ lương hưu và được hưởng nhiều trợ cấp khác.

45 tuổi đóng BHXH về già vẫn có lương hưu?

Lao động tự do hơn 40 tuổi nếu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện thì đến tuổi nghỉ hưu vẫn đủ điều kiện hưởng lương hưu hằng tháng.

Đang cập nhật dữ liệu !