Lấy chồng 2 năm tôi đau đớn biết mình là vợ bé, nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản

Tôi suy sụp khi biết mình chỉ là vợ bé của anh và có nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản.

Lúc còn trẻ tôi chỉ mải mê làm ăn, kiếm tiền, bố mẹ cũng thúc giục lấy chồng rất nhiều lần nhưng duyên chưa đến nên thành ra tôi "quá lứa lỡ thì". Lao đầu vào kiếm tiền nên cuối cùng tôi cũng mua được xe riêng và một căn nhà trong thành phố.

Họ hàng hay trêu tôi: "Cô Nhã chẳng thiếu gì, chỉ thiếu mỗi chồng thôi!".

Thế rồi, tôi quen anh, một chàng trai Thanh Hóa kém mình 3 tuổi. Anh lên Hà Giang lập nghiệp và ở ngay gần nhà tôi. Qua tiếp xúc, tôi thấy anh hiền lành, chăm chỉ làm ăn lại rất biết quan tâm người khác nên lâu dần nảy sinh tình cảm. Nhưng nghĩ lại đến khoảng cách tuổi tác nên tôi còn ngại ngần.

Tôi suy sụp khi biết mình chỉ là vợ bé của anh và có nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản. (Ảnh minh họa)

Quen nhau khoảng 4 tháng, tôi được anh tỏ tình. Vừa xúc động, vừa vui vì trong lòng cũng thầm thích anh lâu rồi nên tôi đồng ý luôn. Sau đó 1 tuần, anh bảo tôi ở lại đợi để anh về quê vài ngày chuẩn bị giấy tờ, thủ tục rồi lên Hà Giang chúng tôi làm đăng ký kết hôn.

Anh bảo tôi, bố mẹ anh đã mất, họ hàng cũng chẳng thân thích nhiều nên đăng ký và tổ chức luôn trên nhà gái. Bố mẹ tôi phần vì tin tưởng con gái, phần vì mong tôi đi lấy chồng lắm rồi nên cũng đồng ý ngay, không nghi ngờ gì anh ấy cả.

Mọi thủ tục đăng ký và làm đám cưới chúng tôi chuẩn bị trong vòng hơn một tháng. Anh chuyển đến nhà tôi ở, vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc. Suốt quá trình chung sống, vì tin tưởng, tôi rót rất nhiều vốn vào việc làm ăn của anh, mua một chiếc ô tô và một mảnh đất đứng tên anh.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản, của chồng công vợ, mua cho anh cũng giống như mua cho tôi thôi. Chỉ cần vợ chồng đối xử tốt với nhau là được, tôi sẽ chẳng bao giờ tiếc anh bất cứ thứ gì.

Hai năm trôi qua, chúng tôi sống với nhau hạnh phúc và êm ấm, cho đến tháng trước, một người phụ nữ từ quê anh đến nhà tôi nói tìm chồng. Cô ta gặp tôi và đưa ra đăng ký kết hôn để làm bằng chứng chứng minh chồng tôi thật ra đang là chồng của cô ta.

Lấy chồng 2 năm tôi đau đớn biết mình là vợ bé, nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản. Ảnh minh họa

Tôi sốc khi nghe cô ta bảo: "Chị là loại cướp chồng người, anh ấy mới đúng là chồng hợp pháp của tôi, chị nhìn cho kỹ đi."

Tôi lập tức gọi cho chồng để đối chất, sau một hồi quanh co, cuối cùng anh phải thừa nhận vì tham vật chất nên thuê người làm giả giấy tờ để có thể đăng kí kết hôn với tôi. Sau đó, anh bỏ vợ con ở quê và lên đây chung sống với tôi.

Tôi sốc tới mức không thốt lên được câu nào. Anh diễn quá xuất sắc vai diễn đó suốt ngần ấy năm mà tôi không nhìn ra, giờ có ân hận cũng đã quá muộn màng.

Hiện tại anh ta đang cùng người vợ cả về quê để giải quyết sự việc. Còn tôi ở đây với nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản tôi đã mua và cho anh.

Tôi vẫn chưa dám kể chuyện này với gia đình mình vì sợ bố mẹ lo và bản thân thấy vô cùng xấu hổ. Tôi mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Phương Nhã/vtc.vn
Từ khóa: chồng vợ ngoại tình vợ bé

Mục sở thị làng làm kèn tây có 1-0-2 nổi tiếng ở Nam Định

Điểm riêng của nghề làm kèn đồng (kèn tây) Phạm Pháo là hầu hết công đoạn đều được thực hiện theo phương pháp thủ công, chỉ những chiếc kèn to thì mới sử dụng đến máy móc. Việc làm kèn đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, chính xác trong từng công đoạn.

Đắk Nông: Rà soát khu vực dân cư đi học 'xóa mù' bằng ánh sáng đèn pin ở Đắk Glong

"Sau khi rà soát, nếu hợp lý tỉnh sẽ đầu tư điện, đường, trường, trạm cho bà con". Đó là khẳng định của một lãnh đạo tỉnh Đắk Nông khi nói về việc người dân sống trong vùng rừng Đắk R’măng không có điện sinh hoạt.

Cuồng ghen thiêu chết người yêu lẫn bạn ở cùng, ám ảnh cả luật sư bào chữa

Mới yêu nhau nhưng D luôn kiểm soát người yêu. Không chịu nổi, N nhất quyết chia tay dù D níu kéo. Cay cú, D mua xăng về thiêu chết cả N và bạn ở cùng.

Du khách cùng người dân Hội An xắn tay dọn bùn, rác ngay khi lũ rút Icon

Ngay khi nước lũ rút, người dân TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cùng du khách gấp gáp dọn dẹp nhà cửa, đường sá.

Hà Nội: Cháy lớn 3 nhà liền kề ở phố Nhân Hòa trong đêm Icon

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên trong quá trình làm nhiệm vụ, 2 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị thương nhẹ, nhiều tài sản bị cháy rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Nghệ An: Tìm kiếm 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi, mất tích

Hai vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đi khám bệnh trở về không may bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Hà Tĩnh: Lốc xoáy khiến nhiều ngôi nhà bị tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, khu vực Hà Tĩnh có mưa to kèm theo lốc xoáy khiến hàng chục nhà dân tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ, đường sá sạt lở, gây thiệt hại nặng nề.

Nghệ An bỏ lệnh cấm biển, mưa lũ khiến 3 người chết và mất tích, hơn 7.000 nhà dân bị ngập

Mưa lớn do hoàn lưu bão số 4 (Noru) khiến hơn 7.000 ngôi nhà ở Nghệ An bị ngập, 3 người chết và mất tích, các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ bị ngập và sạt lở nghiêm trọng.

Loạt cán bộ huyện lĩnh án vì liên quan đến đất đai

Sau khi nhờ được các hộ dân đứng tên hàng chục thửa đất, 2 cán bộ ở huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã làm các thủ thuật để được cấp bìa đỏ rồi mang đi thế chấp ngân hàng nhiều tỉ đồng để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

2 người bị điện giật tử vong khi kéo xe tang

Khi đang kéo xe tang trên đường, chiếc xe tang chạm vào đường điện dân sinh khiến 2 người đàn ông bị điện giật tử vong.

Đang cập nhật dữ liệu !