Lại xuất hiện tình trạng tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí Quốc lộ 5

Sáng nay (11/12), tại trạm thu phí trên QL5 đoạn qua huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) đã xuất hiện tình trạng một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí để phản đối việc thu phí tại hai trạm thu phí trên Quốc lộ 5.

Theo thông tin trên một nhóm kín, trong mấy ngày vừa qua, các lái xe chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng và ngược lại đã kêu gọi cùng nhau dùng tiền lẻ để phản đối việc thu phí tại hai trạm thu phí trên Quốc lộ 5.

Lý do được các tài xế đưa ra là nhà, việc đặt trạm trên Quốc lộ 5 để hoàn vốn cho cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là bất hợp lý.

Sáng sớm nay, PV Báo điện tử Infonet đã có mặt tại trạm thu phí Quốc lộ 5 đoạn qua huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để ghi nhận tình hình.

Được biết vào sáng sớm nay tình hình các phương tiện đi qua trạm vẫn hoạt động bình thường.

Đến khoảng 7h30 phút, tình hình các phương tiện qua trạm đã bắt đầu tăng lên, tuy nhiên các hoạt động vẫn diễn ra bình thường.

Tại trạm thu phí đã đặt biển cấm ngay lối kiểm soát vé. Lúc này, lực lượng công an cũng có mặt để kịp thời hỗ trợ khi có tình huống đột xuất xảy ra.

Sáng sớm, các phương tiện vẫn hoạt động bình thường khi qua trạm

Biển cấm đã được đặt ngay lối soát vé

Khoảng 7h30 phút sáng, lưu lượng xe qua trạm vẫn bình thường

Tuy nhiên, ngay sau đó số lượng các phương tiện qua trạm thu phí đã bắt đầu tăng lên

Đến khoảng 8h30, bắt đầu xuất hiện tình trạng có rất nhiều lái xe sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm.

Một lái xe đã chuẩn bị cả 1 xếp tiền lẻ như thế này để mua vé qua trạm thu phí

Lúc này, phía Công an đã tăng cường thêm lực lượng cảnh sát cơ động tại trạm

Phương tiện qua trạm bắt đầu tăng dần và có hiện tượng dồn ứ. Theo ghi nhận của PV, có nhiều tài xế sử dụng tiền lẻ mua vé qua trạm, do trạm không có 100 đồng trả lại nên lái xe đã cố tình dừng phương tiện chờ nhân viên của trạm trả lại tiền.

Lái xe thắc mắc vì sao trạm thu phí không có tiền lẻ trả tài xế
Hoàng Nam

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !