Hà Tĩnh: Cháy hàng loạt cửa hàng, nhà gần Trung tâm thương mại Tây Sơn

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xuất phát từ xưởng ô tô tại khối 2, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Ngay sau đó, ngọn lửa cháy lan sang 2 ngôi nhà bên cạnh, hiện người dân và lực lượng chức năng vẫn đang tìm cách khống chế đám cháy.

Ngọn lửa bùng cháy tại cửa hàng ô tô Tuấn Yến, ngay sau đó đám cháy lan sang 2 nhà bên cạnh.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 23/3, tại khối 2, gần Trung tâm thương mại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo người dân thì đám cháy bùng phát từ xưởng ép thủy lực ô tô Tuấn Yến, ngay sau đó ngọn lửa lan nhanh sang những ngôi nhà khác khiến đám cháy trở nên khó kiểm soát.

Tại thời điểm cháy, chủ xưởng ô tô Tuấn Yến đi vắng, hàng trăm người dân buộc phá cửa vào để dập đám cháy.

Người dân sơ tán đồ ra khỏi khu vực cháy.

Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát dữ dội, nhanh chóng bao trùm căn nhà và lan sang các nhà bên cạnh. Các vật dụng chữa cháy được huy động tối đa nhưng dường như đã bất lực trước ngọn lửa.

Ghi nhận tại hiện trường vào lúc 11h 30 phút,  trong lúc chờ lực lượng PCCC, nhiều người đi đường cùng các hộ dân sống ngay cạnh khu vực cháy đang hỗ trợ các chủ cửa hàng sơ tán hàng hóa, tài sản ra ngoài để giảm thiệt hại.

Hiện tại, người dân và lực lượng chức năng đang nổ lực dập đám cháy. Hiện vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị thương do vụ hỏa hoạn. 

Hà Vũ
Từ khóa: Cháy lớn thị trấn Sơn Tây trung tâm thương mại Sơn Tây Hương Sơn Tuấn Yến

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !