Đắk Nông: Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch thị trấn mất chức vì sai phạm hàng loạt

Sáng 27/10 trao đổi với Infonet, ông Đoàn Văn Minh, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Krông Nô – Đắk Nông cho biết: Đã thi hành kỷ luật 3 lãnh đạo thị trấn Đắk Mâm vì có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác.

Ông Đoàn Văn Minh(trái), Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Krông Nô đang trao đổi với PV.

Các lãnh đạo thị trấn Đắk Mâm bị kỷ luật gồm: Ông Nguyễn Đình Lâm, Huyện ủy viên - Bí thư Thị trấn Đắk Mâm bị cách chức Bí thư; ông Trương Văn Đoàn, Phó bí thư – Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng; ông Đinh Văn Phong, Phó Chủ tịch Thị trấn Đắk Mâm bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Đối với sai phạm, khuyết điểm của ông Nguyễn Đình Lâm, Bí thư thị trấn Đắk Mâm.

Trong quá trình công tác đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng công tác lãnh đạo, thiếu kiểm tra giám sát trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phòng chống tham nhũng, lãng phí;

UBND thị trấn Đắk Mâm nơi các ông Lâm, Đoàn, Phong công tác

Để UBND thị trấn Đắk Mâm xảy ra nhiều sai phạm trong hoạt động quản lý tài chính, ngân sách, thu – chi phí vỉa hè sai nguyên tắc, thiếu minh bạch làm thất thu ngân sách nhà nước.

Buông lỏng trong công tác quản lý, sử dụng xe ôtô công tùy tiện, sai mục đích, để một số cá nhân sử dụng vào việc riêng.

Ngoài ra, Bí thư Đắk Mâm lãnh đạo thực hiện chủ trương cấp bồn chứa nước cho các hộ nghèo không sâu sát, để cán bộ, đảng viên lợi dụng chiếm đoạt bồn chứa nước của nhân dân…

Để cán bộ lợi dụng việc cấp đất vòi vĩnh chiếm đoạt tiền của nhân dân, chưa thể hiện được vai trò trung tâm đoàn kết.

Đối với sai phạm, khuyết điểm của ông Trương Văn Đoàn, Phó bí thư – Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm.

Đã thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng vai trò quản lý điều hành tài chính ngân sách, đất đai, tài sản công.

Thực hiện chính sách của nhà nước trong quản lý cán bộ công chức để xảy ra nhiều sai phạm nghiêm trọng.

Đối với sai phạm, khuyết điểm của ông Đinh Văn Phong, Phó Chủ tịch Thị trấn Đắk Mâm .

Thiếu tinh thần trách nhiệm trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện chính sách cấp phát bồn chứa nước cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số tại chổ, để cán bộ, đảng viên lợi dụng chiếm đoạt bồn chứa nước của nhân dân.

Cá nhân thiếu gương mẫu chiếm đoạt 1 bồn chứa nước, trong công tác quản lý đất đai đã xảy ra nhiều sai phạm, trong thực hiện công vụ đã lợi dụng việc cấp đất để vòi vĩnh chiếm đoạt tiền của nhân dân.

Sai phạm của 3 lãnh đạo thị trấn Đắk Mâm là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức Đảng, Nhà nước và cá nhân đến mức phải thi hành kỷ luật Đảng.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Krông Nô, hiện chức vụ Bí thư Thị trấn Đắk Mâm đã có người khác đảm nhiệm thay ông Lâm,.

Thông tin từ UBND huyện Krông Nô cũng cho biết, UBND huyện đã cách chức ông trương Văn Đoàn và điều ông Nguyễn Văn Kiền, Phó phòng tài chính huyện và làm quyền Chủ tịch thị trấn Đắk Mâm.

Chức vụ Chủ tịch Thị trấn Đắk Mâm cũng đang trong quá trình sắp xếp bổ nhiệm.

Hải Dương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !