Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT

Sáng nay (4/8), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng và Vụ phó Vụ Quản lý Doanh nghiệp của Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chủ trì lễ công bố quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi lễ còn có các Thứ trưởng và đại diện đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT và Bộ Tài chính.

Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT - ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ (ảnh: Thái Anh)

Theo Quyết định số 1040 ngày 24/7, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Đình Trọng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính, giữ chức Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT, quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8.

Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son công bố Quyết định số 1041 ngày 24/7, quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Phương Đông, Phó Giám đốc Vinaphone, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT.

Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp, Bộ TT&TT - ảnh 2

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng và Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Doanh nghiệp (ảnh: Thu Hương)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Đình Trọng và ông Đỗ Phương Đông bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT. Hai cán bộ mới cũng mong muốn được nhận sự giúp đỡ của các đơn vị chức năng trong Bộ TT&TT và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho cơ quan cũ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính và lãnh đạo Tập đoàn VNPT đều đánh giá cao những đóng góp và quá trình phấn đấu của các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định: “Đây là giờ phút quan trọng đối với sự phát triển của Bộ, khi có các đơn vị mới ra đời. Đây cũng là sự phát triển chung của đất nước, sự phát triển của quy luật thực tiễn để ngành có sức mạnh phát triển, đổi mới sự quản lý của Nhà nước đối với doanh nghiệp. Chúng ta đang quản lý hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, báo chí.

Khối doanh nghiệp rất lớn, đặt biệt doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin. Doanh nghiệp của ngành tuy ít nhưng doanh thu lớn, đóng góp lớn cho Nhà nước, là ngành kinh tế kỹ thuật quan trọng và ngày càng phát triển". 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với đơn vị cũ của các đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm và mong muốn các đơn vị chức năng giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định: “Quyết định xây dựng Vụ Quản lý Doanh nghiệp là quyết định lịch sử. Mong rằng Vụ sẽ vượt qua khó khăn để phấn đấu xứng đáng với niềm tin của Bộ TT&TT”.

Hồng Chuyên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !