Xử nhóm giang hồ bảo kê cho người chuyển giới hành nghề mại dâm

Kết quả điều tra cho thấy các bị cáo trong vụ án đã kiếm được và chia nhau số tiền khoảng 600 triệu đồng.

Các bị cáo trong vụ án.

Ngày 7/9, TAND TP.HCM đã đưa vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” ra xét xử. Các bị cáo trong vụ án gồm Lê Văn Dũng (38 tuổi) và vợ là Đào Thị Cúc (46 tuổi), Phạm Xuân Lộc (tức Lộc “cá”, cùng ngụ Hải Phòng) cùng 16 bị cáo được coi là “đàn em”.

Theo cáo trạng, từ tháng 8/2014 tại đoạn đường trước trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (đường Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 10) thường xuất hiện một nhóm khoảng 20 người đứng bán dâm trong thời gian từ 21h đến 3h sáng hôm sau.

Những người này được xác định là nam chuyển giới thành nữ. Tuy nhiên để được đứng ở đây mỗi người phải nộp từ 100 đến 200 ngàn đồng/ngày cho vợ chồng Dũng, Cúc. Nếu không nộp họ sẽ bị đuổi đánh.

Bám vào đây, mỗi tháng các đối tượng thu hơn 40 triệu đồng. Đang “làm ăn” thì tháng 12/2014 Dũng bị bắt vì chống người thi hành công vụ. Không dừng lại, Cúc cấu kết với Lộc “tiếp quản” đường dây này.

Dẫu vậy, chỉ vài tháng sau đó Cúc bị Lộc “đá văng”, từ đó cùng đàn em độc chiếm quyền thu tiền. Tuy nhiên, cũng chỉ hai tháng sau đó Lộc bị chính đàn em của mình là Trương Công Định loại bỏ khỏi đây.

Nhận định đây là sự việc nghiêm trọng, Công an TP.HCM đã lập chuyên án. Rạng sáng ngày 4/1/2016, CATP bắt đầu chiến dịch bắt giữ các đối tượng phạm tội. Biết được việc này Lộc trốn về Bắc Giang, tuy nhiên sau đó đối tượng này vẫn sa lưới.

Kết quả điều tra cho thấy các bị cáo trong vụ án đã kiếm được và chia nhau số tiền khoảng 600 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều