Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 3 ngày 31/1/2016, bản full HD

Mời quý vị xem lại video GALA 3 Thách thức danh hài mùa 2 bản full HD. Chương trình lên sóng ngày 31/1/2016 trên HTV7 đã tìm được chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đồng.

Đêm GALA 3 Thách thức danh hài mùa 3 lên sóng tối qua 31/1 thật sự mang đến nhiều cảm xúc cho những người yêu thích chương trình.

Xem video Thách thức danh hài mùa 2 đêm GALA 3 ngày 31/1/2016, bản full HD - ảnh 1
Những giọt nước mắt hạnh phúc của Công Huy - Chí Kiệt khi nhận về 150 triệu đồng cho người thách thức được danh hài

Ở đêm thi này, các thí sinh vẫn diễn liên tục 5 tiểu phẩm để thách thức hai danh hài Trấn Thành, Việt Hương. Nếu vượt qua, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng 150 triệu đồng. Nếu không, họ sẽ nhận được cúp lưu niệm và phần thưởng 5 triệu đồng.

Đêm GALA 3, khán giả được gặp lại cô giáo Thúy An - người duy nhất nhận phần thưởng 100 triệu đồng ở mùa 1. Đang mang bầu, song cô giáo An vẫn giữ phong độ với lối diễn điềm tĩnh, không cần dùng hình thể mà bằng chính những tình tiết vô cùng thông minh của mình đã đi đến vòng 4 mới dừng lại. 

Cặp đôi Duy Khương - Lê Trang cũng vượt qua được 3 vòng thi và dừng bước ở vòng 4. 

Khá đáng tiếc là cô gái Yến Nhi. Chiến thắng hai danh hài ở 4 vòng đầu, song, trong phần thi cuối cùng để bước gần hơn tới giải thưởng, tiểu phẩm của Yến Nhi lại thiếu duyên và thiếu sự đột phá nên đã không chiến thắng được hai danh hài. 

Nhận được vô số lời khen ngợi của hai vị giám khảo như "văn minh, đẹp trai, hiện đại, sạch sẽ" rồi "diễn như điện ảnh Mỹ", rồi "nhả miếng nhẹ nhàng như một diễn viên chuyên nghiệp"... hai cậu bé học sinh phổ thông Công Huy - Chí Kiệt đã thực sự thách thức được hai danh hài. 4 tiểu phẩm đầu tiên đầy xuất sắc, từ chuyện sưu tầm đồ cột tóc con gái, chuyện chung đề, thi thố tiếng Anh, xé vở.. hai cậu bé đều vận dụng những tình huống gần gũi với đời sống của mình, diễn rất ngọt. 

Bước vào vòng 5, run và hồi hộp, song với sự "dũng cảm" của người trẻ, Công Huy và Chí Kiệt đã lấy được nụ cười và cả những giọt nước mắt của giám khảo Trấn Thành để giành về giải thưởng 150 triệu đồng, khép lại GALA 3 Thách thức danh hài, khép lại Thách thức danh hài mùa 2 với những dư âm đẹp.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 2 GALA 3 ngày 31/1/2016 bản full HD tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều