Walmart bán iPhone 5 giá 127 USD

Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới tung chiêu gây sốc khi bán iPhone 5 kèm hợp đồng với mạng di động với giá rẻ hơn Apple 72 USD.

Walmart vừa thiết lập mức giá sốc cho hai dòng điện thoại mới nhất của Apple trước thềm Giáng sinh. Cụ thể, iPhone 5 sẽ giảm 72 USD, còn iPhone 4S cũng được khấu trừ 41 USD. Như vậy, những người tới chuỗi cửa hàng của Walmart sẽ được mua iPhone 5 thấp hơn 72 USD so với giá bán lẻ của Apple.

Hôm qua (15/12), Walmart cho biết sẽ bán iPhone 5 với giá 127 USD cho những khách hàng ký hợp đồng 2 năm hoặc khách hàng tự làm hợp đồng với nhà mạng. Hãng cũng giảm giá iPhone 4S của năm ngoái xuống còn 47 USD từ mức 87,97 USD, với yêu cầu có hợp đồng với nhà mạng.

Trang 9to5Mac cũng thông báo về những thay đổi về giá của Walmart, trong đó dòng iPad thế hệ ba cũng được sales giá 399 USD. Hãng cũng lên kế hoạch tung ra thẻ quà tặng Walmart trị giá 30 USD cho khách hàng mua iPad vào thứ Hai, ngày 17/12.

Chính sách sales hàng chỉ áp dụng đối với các cửa hàng bán lẻ, không bán trực tuyến. Động thái này được thực hiện chỉ vài ngày sau khi hãng bán lẻ Best Buy giảm giá 50 USD đối với cả hai dòng smartphone của Apple.

Theo hãng tin AP, kế hoạch đại hạ giá iPhone 5 và iPhone 4S của Walmart kéo dài trong 30 ngày. “Chúng tôi không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với những món hàng giảm giá này, nhưng họ bán rất chạy”, phóng viên Jay Yarow của AP cho hay.

Theo CafeF

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều