Video: Xem cặp tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 Nga tác chiến

Kênh truyền hình Ngôi sao “Zvezda” của Bộ Quốc phòng Nga công bố một đoạn video mô phỏng chiến đấu của cặp máy bay tiêm kích thế hệ thứ năm Su-57, đoạn video được quay từ máy bay không người lái.

Máy bay tiêm kích thế hệ 5 Su-57 của Nga

Theo kênh truyền hình trên, những hình ảnh được quay trong suốt giai đoạn của cuộc thi Aviadart-2018. Các máy bay chiến đấu Su-57 mô phỏng một cuộc chiến đấu và một cuộc tấn công các mục tiêu mặt đất của kẻ thù thông thường.

Xem video tiêm kích thế hệ 5 Su-57 của Nga tác chiến.

Su-57 là máy bay chiến đấu đa năng của Nga thuộc thế hệ thứ năm, do phòng thiết kế Sukhoi phát triển. Máy bay được thiết kế để tiêu diệt mục tiêu trên không, mặt đất và trên biển…

Su-57 còn được biết đến là chương trình phát triển máy bay chiến đấu đa năng (PAK FA), là máy bay chiến đấu tàng hình đa nhiệm, trang bị hai động cơ, được thiết kế với những tính năng ưu việt trên không và đóng vai trò tấn công chủ chốt. Su-57 được trang bị hệ thống điện – điện tử hiện đại và radar cảm biến tiên tiến nhất cùng các loại vũ khí có độ chính xác cao.

Chiến đấu cơ này có chuyến bay thử nghiệm lần đầu năm 2010 tại Komsomolsk-on-Amur, và hiện vẫn được thử nghiệm trong quân đội. Dự kiến Lực lượng Không quân Vũ trụ (VKS) Nga sẽ nhận lô Su-57 (12 chiếc) vào năm 2019.

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều