Video: Tổng thống Moldova thoát chết thần kỳ sau tai nạn ô tô kinh hoàng

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn ô tô kinh hoàng giữa đoàn xe chở Tổng thống Moldova Igor Dodon với một chiếc xe tải đã khiến nhiều người không khỏi sốc.

RT đưa tin đây là đoạn video được camera của một trong những chiếc xe an ninh đi phía sau xe chở Tổng thống Dodon ghi lại.

Đoạn video cho thấy đoàn xe chở Tổng thống Modova đang di chuyển với tốc độ nhanh thì gặp phải đoàn xe đối diện di chuyển có dấu hiệu chậm lại.

Tổng thống Moldova thoát chết thần kỳ sau tai nạn ô tô kinh hoàng. 

Tuy nhiên, một chiếc xe tải màu trắng đối diện dường như không kịp giảm tốc độ đã đâm vào một chiếc xe khác khiến chiếc xe này lấn làn và đối đầu với chiếc ô tô chở Tổng thống Dodon.

Để tránh va chạm với chiếc xe tải, tài xế của Tổng thống Dodon đã đánh tay lái về phía bên đường. Song chiếc xe tải đã bị xoay ngang và đâm vào sườn xe ô tô chở Tổng thống Dodon, tạo ra một cú va chạm mạnh.

Ngay lập tức, lực lượng an ninh ngồi trên chiếc xe phía sau tiếp cận hiện trường và đưa những người bị mắc kẹt ra ngoài. Do đó, đoạn video cũng bị tắt ngay trong thời điểm này.

Theo RT, sau cú va chạm mạnh, Tổng thống Dodon đã tự bước ra khỏi xe mà không hề bị thương, trong khi mẹ và con trai ông cùng ngồi trên xe đã bị thương sau vụ việc không may.

Video: Tổng thống Moldova thoát chết thần kỳ sau tai nạn ô tô kinh hoàng

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều