Về nhà đi con tập 47 VTV giải trí: Dương thể hiện tình yêu với Rooster

Tập 47 của "Về Nhà Đi Con" cho thấy Dương tỏ rõ sự ngưỡng mộ và tương tư Quốc - bố của Bảo.

Trong tập 46 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 17/6 trên VTV1, Uyên bất ngờ tìm Huệ để nói lời xin lỗi về cách cư xử của mình hôm trước. Hành động của Uyên được khán giả khen là văn minh, khéo léo.

Ở Về nhà đi con tập 47,  hé lộ những tình tiết căng thẳng Anh Thư với Huệ. Thư khẳng định mình không muốn có người phụ nữ nào khác bước chân vào nhà, trong khi Huệ thì cho rằng Thư đã lớn nên phải hiểu và tôn trọng người khác.

"Em khác bố khác! Em nói với chị nhiều lần rồi! Em không muốn có bất kỳ một người phụ nữ nào trong nhà của mình" - Thư khóc lóc nói với Huệ .

"Thôi ngay! Em đừng quá đà! Em trưởng thành rồi, cũng đã có gia đình rồi, phải biết tôn trọng quyết định của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ" - Huệ không đồng tình với suy nghĩ của Thư.

Trong một diễn biến khác, sau khi biết Rooster chính là bố Bảo, Dương đến nhà Bảo nhiều hơn và có những hành động hâm mộ hơi quá đà.

Nhìn thấy cốc cà phê ông Quốc đang uống dở, Dương liền cầm lên nhâm nhi, thậm chí còn hôn vào cốc. Thấy vậy, Bảo vô cùng bất ngờ và lo sợ bởi nhiều lần Bảo thể hiện tình cảm với Dương nhưng không được cô đồng ý.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều