Về nhà đi con tập 34: Khải nổi điên cưỡng bức Huệ rồi định bỏ theo gái

Khải biết mình không thể kiểm soát được vợ nên lên cơn điên lao vào cưỡng bức Huệ. Huệ chống trả trong đau đớn, tuyệt vọng. Không những thế, Khải còn tính chuyện bỏ nhà đi theo nhân tình.

Ở 'Về nhà đi con' tập 33 phát sóng tối 28/5, Khải sau khi uống say đã về thẳng nhà Huệ gây sự khiến cả gia đình bẽ mặt trước gia đình ông Luật. Sau khi nói xấu chị em nhà vợ trước mặt Vũ, Khải tiếp tục quát tháo và định đánh Huệ trước mặt bố và em vợ khiến cả ông Sơn và Thư rất bực mình.

Uống say, Khải về nhà gây sự với Huệ

Ở tập 34, Khải tiếp tục hành hạ vợ. Không chịu nói chuyện tử tế, Khải lao vào cưỡng bức Huệ, mặc cho vợ la hét, tìm cách chống cự. Vì ghen tuông mù quáng, Khải dường như đã mất hết lý trí còn Huệ cũng đã quá sức chịu đựng.

Về nhà đi con tập 34. (Nguồn clip: FB Về nhà đi con)
Ở một diễn biến khác, sau bản thỏa thuận hợp đồng hôn nhân, Thư cũng chính thức ra mắt gia đình Vũ. Được sự ủng hộ của vợ chồng ông Luật, cả hai vui vẻ dắt nhau đi mua đồ để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Biết Khải vẫn còn một khoản nợ chưa trả được, Xinh - người phụ nữ thầm yêu Khải đã nói lời ngon ngọt dụ dỗ Khải đi theo mình. "Về ở với con này, tao cung phụng cho từ đầu đến cuối, tiền lúc nào cần tao chu cấp".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều