Về nhà đi con tập 33: Thư có đồng ý cưới Vũ?

Trước thái độ tỏ rõ trách nhiệm của Vũ (Quốc Trường) cuối cùng Thư (Bảo Thanh) cũng xiêu lòng và đồng ý cưới Vũ? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con - tập 33.

 Về nhà đi con tập 32 phần nào giải quyết được căng thẳng trong mối quan hệ Thư - Vũ. Thư và Vũ đã biết lắng nghe nhau hơn để giải quyết vấn đề. Nhưng lần này Thư  đòi suy nghĩ lại khi Vũ đồng ý cưới và gia đình hai bên ngồi nói chuyện với nhau.

Sở dĩ như vậy là vì, Thư cảm thấy bị xúc phạm lần nữa khi Vũ nói kế hoạch đám cưới là do hai bố con cô dựng lên quá hoàn hảo.

Cuối cùng Thư nói với bố: "Con cưới". Và khi Thư gặp riêng Vũ tại quán cà phê để “chốt” lại lần nữa.

Trong đoạn clip giới thiệu Về nhà đi con tập 33 tiết lộ các diễn biến liên quan tới cuộc hôn nhân của Vũ và Thư. Vũ bất ngờ thay đổi thái độ với Thư, muốn có một cuộc hôn nhân nghiêm túc với Thư. " Dù sao nó cũng là con của tôi, tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Và cô là mẹ của nó".

Diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ

Trong một diễn biến khác, ở tập 33, mối quan hệ giữa Khải và Huệ ngày càng tệ. Trong cuộc gặp mặt giữa hai gia đình ông Sơn và ông Luật để bàn chuyện đám cưới Thư, trong cơn say, Khải đã cảnh báo Vũ khiến mọi người bức xúc: "Thế là định cưới rồi à? chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ".

Trailer “Về nhà đi con” tập 33
 

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều