Uống rượu say, về vác dao sang chém hàng xóm

Sẵn hơi men trong người, không làm chủ được bản thân, Hà đã lấy dao chém vào đầu chị V. Bị chém bất ngờ, không kịp phản ứng gì, chị V. gục xuống đất. Thấy mẹ bị chém, con trai chị V. liền chạy ra can ngăn thì liền bị Hà chém vào cánh tay.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vừa cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 2 mẹ con chị Hoàng Thị V. ở thôn Văn Tiên, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn bị một nam thanh niên người địa phương chém trọng thương.

Uống rượu say, về vác dao sang chém hàng xóm - ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước đó, vào khoảng 14h35’ ngày 14/8, đối tượng Nguyễn Hồng Hà, ở thôn Văn Tiên, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, sau khi đi đám cưới về đã đến nhà chị Hoàng Thị V. ở cùng thôn để nói chuyện về mâu thuẫn trước đó giữa hai gia đình.

Trong lúc nói chuyện, giữa Hà và chị V. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sẵn hơi men trong người, không làm chủ được bản thân, Hà đã lấy dao chém vào đầu chị V. Bị chém bất ngờ, không kịp phản ứng gì, chị V. gục xuống đất. Thấy mẹ bị chém, con trai chị V. liền chạy ra can ngăn thì liền bị Hà chém vào cánh tay.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, 2 mẹ con chị V. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, sau khi tiến hành các thủ tục cấp cứu, sơ cứu ban đầu, chị V. được chuyển xuống Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Còn đối tượng Hà sau khi chém 2 mẹ con chị V. trọng thương đã nhanh chóng bỏ đi. 

Một vị cán bộ UBND xã Chiềng Ban xác nhận, vụ việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết, gia đình đối tượng Nguyễn Hồng Hà và gia đình chị Hoàng Thị V. là hàng xóm với nhau. Trước khi xảy ra sự việc vào chiều ngày 14/8, giữa gia đình Hà và gia đình chị V. đã từng xảy ra mâu thuẫn. Ở địa phương, đối tượng Nguyễn Hồng Hà là thanh niên mới lớn và chưa có tiền án tiền sự gì.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều