U22 Việt Nam chiến thắng: 255 xe đi 'bão' gây rối bị Công an Đồng Nai tạm giữ

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ 255 xe máy, xe hơi, xe tải, ba gác vi phạm giao thông khi đi 'bão' mừng chiến thắng của tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Các xe vi phạm bị đưa về trụ sở công an.

Sáng nay (11/12), các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa hoàn tất công tác lập hồ sơ tạm giữ các phương tiện vi phạm về trật tự an toàn giao thông trong đêm chung kết bóng đá nam SEA Games 30.

Vào đêm qua (10/12), ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam thắng U22 Indonesia với tỷ số 3-0, giành ngôi vô địch tại SEA Games 30, hàng ngàn người đã đổ ra các tuyến đường lớn ở TP Biên Hòa để ăn mừng chiến thắng.

Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng sự kiện này để gây rối, lạng lách, đánh võng, nẹt pô…, gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông.

255 phương tiện bị tạm giữ.

Để đảm bảo trật tự giao thông, trong đêm hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an TP Biên Hòa và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt tại các tuyến đường trọng điểm để phân luồng, điều tiết giao thông, giữ gìn trật tự và xử lý những trường hợp vi phạm.

255 phương tiện vi phạm, trong đó có 7 xe ô tô, 4 xe ba gác và 243 xe máy có dấu hiệu đánh võng, lạng lách, nẹp pô… vi  phạm luật giao thông bị tạm giữ. Lực lượng công an cũng đang tiếp tục sàng lọc để xử lý số phương tiện này.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều