Tưởng đã chết, chú chó thất lạc 10 năm bất ngờ quay về tìm chủ

Chú chó Abby bị lạc mất gia đình chủ sinh sống ở Pennsylvania, Mỹ khi mới gần 1 tuổi, nhưng 10 năm sau, Abby nhỏ bất ngờ quay lại đúng nơi này sau bao năm đi lạc.

Chú chó Abby thuộc giống chó săn, màu đen tuyền

Theo tờ Odditycentral, 10 năm trước, khi Abby đi lạc, bà chủ Debra Suierveld đã mất nhiều thời gian tìm kiếm nó. Sau cùng đành từ bỏ, nghĩ rằng Abby đã bị người ta giết chết. 

Cuộc sống cứ thế trôi đi, cho đến tuần trước, gia đình bà Debra đón nhận một điều hết sức bất ngờ.

Một cuộc điện thoại từ hội những người bảo vệ động vật ở Allegheny Valley cho biết chú chó Abby đang ở chỗ họ. Debra vô cùng ngạc nhiên và trả lời rằng có thể họ đã nhầm, nhưng phía hội bảo vệ động vật chắc chắn tên nó là "Abby"

Chú chó Abby vui mừng gặp lại chủ cũ sau 10 năm thất lạc

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt, bà Debra nói: "Tôi không biết phải nói gì. Chúa ơi, Abby đã quay trở về từ cõi chết".

Hiện Abby đã 10 tuổi, đã già hơn nhiều, lông trước mõm đã bạc và có cả ụ mỡ do tuổi tác.

Trên cuộc phiêu lưu của chú chó, Abby may mắn gặp được cô Judy Spring sinh sống trên đường Wildlife, Lower Burrell, cách nơi ở của gia đình Debra khoảng 8 dặm. Người phụ nữ này sau đó đã gọi cho cảnh sát, cảnh sát liên hệ với hội bảo vệ động vật. 

Tối thứ Ba đó gia đình Seuierveld đón Abby từ Hội bảo vệ động vật ở New Kingston về ngôi nhà mà từ đó nó đã biến mất cả thập kỷ trước.

Abby xuất hiện trở lại hôm 27/1 trước cổng nhà cô Judy Spring trên đường Wildlife ở Lower Burrell, cách nơi ở của gia đình Suierveld khoảng 8 dặm (khoảng gần 13km).

Phòng chăm sóc y tế của Hội cho biết sức khỏe Abby rất tốt. Họ cho biết: "Abby rất vui, cân nặng chuẩn, nó được chăm sóc tốt. Thật là kỳ lạ".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chồng hư
Chồng hư
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Đọc nhiều