Trưởng phòng tổ chức Tòa án tỉnh An Giang 2 lần bị bắn đạn vào phòng làm việc?

Tại phòng làm việc của Trưởng phòng tổ chức TAND tỉnh An Giang có 2 vết hằn trên kính, Công an thu giữ được 1 viên bi sắt. 2 vết hằn được bắn tại 2 thời điểm khác nhau.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV Infonet chiều tối nay (28/5), Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết: Vào tuần trước, Công an nhận được trình báo của lãnh đạo TAND An Giang về việc xuất hiện 2 vết nghi là vết đạn bắn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh An Giang vào cuộc ghi nhận tại hiện trường có 2 vết hằn trên kính tại phòng làm việc của Trưởng phòng tổ chức TAND tỉnh.

“Tại hiện trường, Công an thu giữ được 1 viên bi sắt. Chúng tôi chưa thể kết luận là cái gì, xuất phát từ vũ khí, công cụ hỗ trợ hay hung khí…”, Thiếu tướng Tư cho hay.

Vị Giám đốc Công an tỉnh cho biết, theo ghi nhận thông tin từ Trưởng phòng tổ chức TAND tỉnh thì 2 vết hằn trên kính xuất hiện ở 2 lần bắn khác nhau, cách nhau mấy ngày. Lần đầu tiên thì vị Trưởng phòng không nghĩ gì nhưng tới lần thứ 2 thì ông ấy mới báo cáo đơn vị và trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều