Trao giải cuộc thi ảnh “Biến đổi khí hậu và hành động của chúng ta”

Chiều 29/6, Bộ Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Biến đổi khí hậu và hành động của chúng ta”.

Lãnh đạo Cục Biến đổi Khí hậu - Bộ Tài nguyên và Môi trường trao giải cho 5 tác giả đạt giải nhì của cuộc thi 

Cuộc thi ảnh được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và công tác ứng phó với biến đổi khí hậu của toàn xã hội. Đây cũng là cuộc thi có chủ đề gần gũi với với mọi người dân và cộng đồng.

Tháng 10/2017, cuộc thi chính thức được khởi động.  Sau 6 tháng phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 tác phẩm ảnh có nhiều nội dung phong phú.

Trên tinh thần đề cao trách nhiệm, sự công tâm và tính chuyên nghiệp, hội đồng giám khảo đã xem xét, lựa chọn 30 tác phẩm xuất sắc, đạt giải theo các tiêu chí quy định tại thể lệ cuộc thi, cụ thể: 5 tác phẩm đạt giải nhì; 10 tác phẩm giải ba; 15 tác phẩm giải khuyến khích, không có giải nhất.

Các tác phẩm dự thi thể hiện về diễn biến tác động của biến đổi khí hậu ở Việt Nam. Các hoạt động, sự kiện, mô hình của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển năng lượng tái tạo và phát triển bền vững. Những hình ảnh về sự chung sức, hành động của con người trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu trong thực tiễn ở nước ta.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều