TP.HCM: Hàng chục giang hồ táo tợn xông vào đập phá nhà hàng ở quận 1 lúc chập tối

Hàng chục đối tượng giang hồ mang theo các loại hung khí xông vào đập phá 1 nhà hàng ngay giữa trung tâm TP.HCM khiến nhiều người khiếp sợ.

Công an quận 1 hiện đang thụ lý điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc trên.

Công an cũng đã trích xuất hình ảnh camera an ninh ghi lại diễn biến vụ việc, phục vụ việc nhận dạng các đối tượng có liên quan.

Trước đó, khoảng 18h20 ngày 8/8, hàng chục đối tượng trang bị nhiều loại hung khí, gậy gộc bất ngờ ập vào 1 nhà hàng nằm ở đường Nguyễn Công Trứ, quận 1.

Nhiều nhân chứng cho hay, nhóm đối tượng này đều mang khẩu trang che kín mặt. Các đối tượng vung gậy gộc, hung khí đập phá tài sản bên trong nhà hàng.

Hàng chục đối tượng trang bị hung khí, gậy gộc xông vào đập phá nhà hàng ở trung Sài Gòn. (Hình ảnh camera an ninh ghi lại)

Vụ việc làm cả khu vực náo động, những người có mặt bên trong nhà hàng một phen khiếp sợ, tìm nơi lánh nạn. Tuy nhiên, sau đó các nhân viên nhà hàng đã cầm vật dụng có được để chống trả, khiến các đối tượng lùi ra ngoài. 

Phía nhà hàng trình báo, ngoài việc đập phá hư hỏng tài sản, nhóm đối tượng còn cướp đi túi xách có chứa 200 triệu đồng.

Chị Đ. (37 tuổi, chủ nhà hàng) cho hay, lúc các đối tượng xông vào chị đang chăm con nhỏ 4 tháng tuổi trong xe nôi. Không có đường thoát, chị chỉ biết ôm con chịu trận; may mắn, số đối tượng này không gây hại cho mẹ con chị. Một số người bên trong nhà hàng bị nhóm giang hồ tấn công, gây thương tích.

Khi thoát ra phía trước, nhóm đối tượng còn đập phá làm hư hỏng 1 xe gắn máy, 1 ô tô đậu phía trước. Theo trình báo của phía nhà hàng, trong lúc xông vào đập phá, một đối tượng đội nón bảo hiểm màu trắng, đeo khẩu trang đã “cướp” túi xách ở quầy lễ tân, bên trong có 200 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ cá nhân.

Chủ nhà hàng cho rằng, nhà hàng chị bị hàng chục giang hồ đập phá có liên quan đến việc tranh chấp thuê ngôi nhà mà chị đang sử dụng kinh doanh nhà hàng.

TIN LIÊN QUAN
Trang Nguyên/VietNamNet
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều