Tin World Cup mới nhất 15/6: Bò thông thái dự đoán Anh nhất bảng D

Mặc dù thua đội tuyển Italia trong trận đầu ra quân, song, đội tuyển Anh vẫn có quyền hy vọng vào sâu vòng trong với số điểm tuyệt đối ở những trận sau, vì... chú bò thông thái đã dự đoán họ sẽ vô địch bảng D.

Tin World Cup mới nhất 15/6: Bò thông thái dự đoán Anh nhất bảng D - ảnh 1
Drogba vào sân ngay lập tức giúp BBN cải thiện khâu tấn công, lội ngược dòng giành 3 điểm. Ảnh: Internet

1. Bốn trận đấu đêm 14 rạng sáng 15 đã khép lại. Một lần nữa, những người hâm mộ bóng đá lại chỉ có thể thốt lên: bóng đá là vậy, luôn bất ngờ khi tỉ số chung cuộc đi khá xa so với những dự đoán ban đầu của giới chuyên gia. Một Bờ biển Ngà lội ngược dòng ở những phút cuối, một Costa Rica làm nên cú sốc với người hùng Urugoay.... Các bảng đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong những trận đấu kế tiếp, khi cuộc cạnh tranh từng điểm đấu đang ngày càng gay gắt.

Kết quả chung cuộc:

Colombia - Hy Lạp: 3-0

Urugoay - Costa Rica: 1-3

Anh - Italia: 1-2

Bờ Biển Ngà - Nhật Bản: 2-1.

Tin World Cup mới nhất 15/6: Bò thông thái dự đoán Anh nhất bảng D - ảnh 2
Chú bò Max đã không ngần ngại chọn lá cờ của tuyển Anh. Ảnh: Internet

2. Trước giờ bóng lăn giữa Anh và Italia, chú bò thông thái Max đã dự đoán tuyển Anh sẽ đứng nhất bảng D World Cup 2014. Chú bò này được coi  là đệ tử mới nhất của Bạch tuộc Paul trong mùa World Cup 2010. Vì thế, những người hâm mộ đội tuyển Anh vẫn căng tràn hy vọng.

3. Mặc dù đội tuyển của họ không đến được Brazil, nhưng Isarael đang đứng đầu thế giới về tỷ lệ cổ động viên mua vé đi xem World Cup 2014 với hơn 11.000 vé đã được mua. Những trận đấu được các CĐV nước này quan tâm nhất là Tây Ban Nha - Hà Lan, Tây Ban Nha - Chile, Argentina - Bosnia...

4. Trên báo QĐND đưa tin: Bra-xin là miền đất hứa cho tội phạm ma túy làm ăn, khi nước chủ nhà World Cup 2014 đón khoảng 600.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Lường trước điều này, Chính phủ Bra-xin đã đẩy mạnh công tác bài trừ ma túy từ đầu năm 2014. Tuy nhiên, do lợi nhuận lớn và thị trường quá béo bở nên giới buôn ma túy nước này vẫn bằng mọi giá “vượt rào” để tranh thủ hốt bạc dịp World Cup.

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên (Tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều