Tiết lộ 'bất ngờ' của các thần tượng Kpop Taeyeon SNSD, G-Dragon, IU, Suzy

Nhiều thần tượng Kpop cho biết khi trở thành nghệ sĩ được nhiều người yêu thích thì lại là lúc cảm thấy cô đơn nhất. Đằng sau những nụ cười rạng rỡ là một cuộc sống bí mật, cô đơn.

Sáu thần tượng dưới đây đã chia sẻ cảm xúc trung thực của họ về lựa chọn nghề nghiệp.

Taeyeon SNSD

Taeyeon SNSD tiết lộ trở thành ca sĩ được nhiều người yêu thích cũng là một trong những công việc áp lực và cô đơn nhất thế giới.

Cô ấy giải thích rằng bản thân nhiều lần cảm thấy trống rỗng sau khi rời khỏi sân khấu, đặc biệt khi cô ấy không thể trình bày hết mọi thứ đã chuẩn bị trong nhiều tháng cho những fan hâm mộ.

Taeyeon cũng cảm thấy vô cùng cô đơn khi cô ấy quay trở lại phòng khách sạn một mình đối mặt với bốn bức tường sau buổi hòa nhạc với sự có mặt của hàng ngàn người.

G-Dragon BigBang

G-Dragon cho biết anh cũng cảm thấy cô đơn nhất sau khi kết thúc một buổi hòa nhạc.

Khi tham gia chương trình Happy Together, G-Dragon tiết lộ tất cả các thành viên của BIGBANG thường trở về phòng riêng của họ sau chuyến lưu diễn.

G-Dragon chia sẻ: "Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi sẽ tổ chức tiệc mừng sau một buổi hòa nhạc, nhưng sự thật không như thế".

BoA

BoA tiết lộ cô đã có nhiều đêm mất ngủ do tập luyện nhiều giờ. Theo BoA tập luyện vào đêm khuya đã khiến cô tỉnh táo.

BoA chia sẻ: "Có nhiều đêm tôi không thể ngủ được cho đến khi trời sáng. Mỗi khi điều đó xảy ra, tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi".

 Sunggyu Infinite

Sunggyu cho biết một trong những điều khó khăn nhất khi trở thành một nghệ sĩ là sự bất định trong tương lai.

Bản thân Sunggyu luôn lo lắng về tương lai của mình, liệu sau này anh có  nhiều người hâm mộ hay không, bao nhiêu người sẽ đến với mỗi buổi hòa nhạc của mình.

Sunggyu chia sẻ: "Bất cứ khi nào kết thúc buổi biểu diễn, tôi bắt đầu lo lắng về việc người hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ chúng tôi một cách say mê vậy trong tương lai hay không.Tôi sợ họ sẽ quay lưng".

Suzy

Suzy nhận ra mình đã chán nản khi đột nhiên cười rồi đột nhiên khóc.

Suzy chia sẻ nhiều khi bạn bè của cô đã động viên cô rất nhiều rằng nên mở lòng và trút nỗi bực dọc để họ có thể giúp đỡ an ủi cô.

Từ đó trở đi, Suzy tâm sự với bạn nhiều hơn và sau mỗi lần như vậy cô cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

IU

Trong một tập của chương trình Healing Camp, nữ ca sĩ họa mi Hàn Quốc IU cho biết cô có thói quen ăn thật nhiều hoặc bỏ đói bản thân mỗi khi bị căng thẳng.

IU chia sẻ: "Tôi bắt đầu không tin tưởng bản thân, chán ghét bản thân, tôi bắt đầu xuống dốc. Tôi thực sự mệt mỏi, cô đơn".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều