Thông tin mới nhất vụ cầm súng đi “nói chuyện” bị đâm chết ở Quảng Nam

Trong một lần đi uống cà phê, nghi phạm bị nạn nhân đánh chảy máu miệng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý thì xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Nghi phạm Võ Văn Đi

Như Infonet đã đưa tin, Lê Vĩnh Thạnh (SN 1980, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) trước đây có yêu một người phụ nữ trú cùng địa phương. Do không hợp nhau nên đầu năm 2019 hai người chia tay.

Trong khi đó, 5 tháng trước, hôn nhân của Võ Văn Đi (SN 1988, xã Đại Hưng) đổ vỡ. Thời gian sau, Đi quen và có tình cảm với bạn gái cũ của Thạnh. Dù đã chia tay nhưng khi nghe tin bạn gái cũ có bạn trai mới, Thạnh tỏ vẻ khó chịu.

Tối 28/10, Thạnh cầm khẩu súng (giống súng Rulo) đến nhà Đi “nói chuyện” nhưng nam thanh niên bỏ lên gác tránh mặt.

Lúc này, người thân của Đi ra can ngăn, giằng co nhằm tước khẩu súng trên tay Thạnh. Nghe tiếng ẩu đả, Đi xuống gác, cầm cây kiếm dài 40cm đâm Thạnh chết tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng

Tại cơ quan điều tra, Đi khai nhận, Thạnh nhiều lần điện thoại yêu cầu gặp mặt nhưng Đi đều từ chối. Đêm 26/10, khi uống cà phê tại thôn Hà Tân (xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc), Đi vô tình gặp Thạnh. Tại đây, 2 người lời qua tiếng lại, Thạnh dùng tay đánh vào vùng mặt của Đi gây chảy máu vùng miệng, mũi.

Sự việc này được trình báo Công an xã. Trong quá trình đang chờ cơ quan chức năng xử lý thì đêm 28/10 xảy ra vụ án mạng đau lòng nói trên.

Về hung khí gây án, Đi cho biết, do thấy kiếm có hình dáng thon, gọn, đẹp nên đã đặt mua qua mạng với giá 400.000 đồng. Mỗi khi đi làm ban đêm, Đi thường mang theo để phòng thân.

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều