Thí sinh "thở phào" sau khi kết thúc môn thi Ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia 2019

Chiều nay tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong môn Ngoại ngữ, kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đề gồm 50 câu với thời gian làm bài 60 phút rất vừa sức khiến học sinh thích thú và cười tươi sau khi làm bài xong.

Kết thúc môn thi này, tâm trạng chung của hầu hết các thí sinh tại TPHCM là khá nhẹ nhõm và thoải mái.

Em Hoàng Anh (Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TPHCM) cho biết đề tiếng Anh tương đối dễ. Đề tập trung nhiều về mặt ngữ pháp, không khó lấy điểm trên trung bình.

Rời phòng thi với tâm trạng vui vẻ, em Bảo Trân (Trường THPT Ten lơ man) chia sẻ: “Đề không quá khó so với đề tụi em được giáo viên ôn luyện trên lớp. Chỉ khoảng 10 câu sau khó hơn, còn lại những câu trước em làm thoải mái. Em làm tốt khoảng 70 – 75%”

Em Bảo Ngọc (THPT Nguyễn Thị Minh Khai) nhận định, với những câu liên quan ngữ âm, tìm lỗi sai, hoàn thành câu thì khá dễ kiếm điểm. Tuy nhiên, đối với những câu hỏi thuộc kiến thức độc hiểu, đòi hỏi thí sinh phải nắm vững kiến thức, có vốn tự vưng nhiều thì mới thật sự tự tin. Đề có 2 câu cuối là khó nhất.

Hầu hết các thí sinh đều cho biết, đề khá “dễ thở”, không khó để đạt 5 – 6 điểm.

Sáng mai, những thí sinh chọn bài thi tổ hợp Khoa học xã hội sẽ làm bài thi 3 môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân, mỗi môn thi trong 50 phút.

Tại Hà Nội, nhiều thí sinh cũng tỏ ra vô cùng thích thú với đề thi tiếng Anh năm nay. Hầu hết các thí sinh cho rằng đề thi trọng tâm, thú vị, nhiều đề tài hay như nói về môi trường, rác thải và máy tính.

Đề gồm 50 câu với thời gian làm bài 60 phút rất vừa sức khiến học sinh thích thú và cười tươi sau khi làm bài xong.

8 câu cuối được cho là khó hơn để phân loại thí sinh nhưng nhiều em cho rằng nếu học tốt, vẫn có thể đạt được tối đa.

Nhiều thí sinh học lực trung bình khá có thế làm được 6 đến 7 điểm.

Em Vũ Hải Long cho biết:"Đề thi năm nay tương đối dễ hơn so với năm ngoái, vì có rất nhiều câu cơ bản, chắc chắn em sẽ trên 5 điểm".

"Đề thi năm ngoái em đã làm, em thấy khó hơn đề thi năm nay. Năn ngoái em làm được 7 điểm nhưng năm nay chắc em được 8 điểm". Bạn Trần Khánh Linh chia sẻ.

Thí sinh xem lại đề thi ngoại ngữ.
Cập nhật đáp án ngay sau khi ra khỏi phòng thi.
Các thí sinh thở phào nhẽ nhõm sau khi kết thúc môn thi.
Video thí sinh đánh giá về đề thi ngoại ngữ, kỳ thi THPT quốc gia 2019.
 

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương - Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều