Thanh Hóa: Khi kinh doanh lành mạnh biến tướng thành dịch vụ mại dâm

Các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa triệt phá hành chục vụ mua bán dâm trên địa bàn tỉnh trong năm vừa qua.

Ảnh minh họa.

Theo đó, nhiều dịch vụ kinh doanh biến tướng thành dịch vụ mại dâm để phục vụ khách làng chơi khi có nhu cầu giải trí thì ngay lập tức được các chủ sắp xếp mây mưa ngay tại chỗ.

Điển hình như việc chủ quán cafe thuê nhân viên về phục vụ quán kiêm bán dâm cho khách khi có yêu cầu như quán cafe Tình Cờ của Bùi Thị Thúy (43 tuổi) ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa) khi tuyển nhân viên phục vụ kiêm bán dâm cho khách với giá 200.000 đồng/ lượt, trong đó Thúy thu một nữa số tiền trên còn một nữa đưa cho nhân viên bán dâm.

Tại thời điểm kiểm tra quán cafe của Thúy lực lượng chức năng phát hiện một đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Cũng với loại hình kinh doanh trên khi Đỗ Thị Hà đã thuê một nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn để kinh doanh cafe nhưng thực ra là nuôi gái mại dâm ăn nghỉ ngay tại nhà nghỉ để mỗi khi khách có nhu cầu có thể phục vụ tại chỗ.

Khi Cảnh sát hình sự ập vào kiểm tra phát hiện 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm nên đã lập biên bản lấy lời khai của các bên liên quan.

Cũng với thủ đoạn trên theo tìm hiểu của PV tại một quán cafe H ở TP Sầm Sơn cứ vào buổi đêm luôn có một 2 nhân viên nữ trẻ trung, xinh đẹp ngồi ở cổng đường bước vào trong quán mây mưa luôn tại chỗ hay điều xe ôm đến đón nhiều nhân viên đi các nhà nghỉ trên địa bàn TP. Sầm Sơn.

Nhiều dịch vụ massage trá hình được các "Tú ông, Tú bà" điều đi bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/ lượt.

Vào tháng 10/2017, Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra phát hiện nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng nghỉ của khách sạn C.T và P.H trên địa bàn TP Thanh Hóa bắt giữ 2 tú ông điều hành đường dây mua bán dâm.

Theo đó, Công an bắt giữ Nguyễn Quang Linh (tức Linh nhí, SN 1990, quê tỉnh Hậu Giang) làm quản lý nhân viên massage tại khách sạn C.T đã điều 3 nhân viên đến 3 phòng bán dâm với giá 2,8 triệu đồng/lượt.

Tiếp đó Công an cũng phát hiện 3 đối nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn P.H khai nhận được người quản lý nhân viên massage Lê Thiều Hùng (SN 1975, trú TP. Thanh Hóa) điều lên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt.

Hiện nay nhiều khách sạn, nhà nghỉ giao cho quản lý nhân viên móc nối với nhân viên phục vụ khách có nhu cầu từ A-Z nếu khách hàng có yêu cầu.

TIN LIÊN QUAN
P.V
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều