Tết của người chăm chỉ mang áo dài giới thiệu với bạn bè quốc tế

Áo dài đang trở thành một trong những trang phục được phụ nữ yêu thích nhất trong những ngày Tết và một trong những người đóng góp không nhỏ cho việc phát triển, quảng bá áo dài không ai khác chính là NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam hiện là Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam, anh cũng là một trong những NTK áo dài có tầm ảnh hưởng và hoạt động rộng khắp, nhiều lần đem tà áo dài Việt ra giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Tết của người “chăm” mang áo dài giới thiệu với bạn bè quốc tế

Chia sẻ với báo giới những đầu ngày xuân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết năm qua là một năm đầy dấu ấn của anh trong công việc khi dồn sức cho áo dài và nhà xưởng.

Nói như vậy là vì một năm qua, bên cạnh việc thiết kế áo dài thì anh còn mở rộng phát triển chất liệu sản xuất áo dài với những điểm đặc biệt, mở nhiều cửa hàng phân phối vải áo dài trên toàn quốc.

NTK Trịnh Hoài Nam cùng các người mẫu quốc tế trong bộ sưu tập áo dài tại runway của New York Couture Fashion Week vào tháng 6/2019.

Theo NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, bên cạnh ý tưởng thiết kế hay sự lành nghề của người may thì một trong những yếu tố làm nên những chiếc áo dài đẹp chính là chất liệu. Chính vì thế, anh đã cho ra mắt những loại vải đặc biệt dành riêng cho áo dài với nhiều ưu điểm nổi bật.

Về hoạt động, bên cạnh những bộ sưu tập được ra mắt thường xuyên thì NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có những hoạt động nổi bật như đem áo dài với những hình ảnh địa danh nổi tiếng Việt Nam lên sàn runway của New York Couture Fashion Week vào tháng 6/2019.

Hồi đầu năm nay, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã giới thiệu 2 BST mang tên 12 mùa hoa và Tranh Đông Hồ được trình diễn bởi các người mẫu Pháp xinh đẹp tại trụ sở chính của UNESCO khi anh tham dự Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Paris, Pháp.

Anh liên tiếp có những buổi trình diễn các BST đậm dấu ấn Việt trên đất Hàn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang ASEAN 2019 tại Hàn Quốc và chương trình “Ngày hội doanh nhân – Lễ hội áo dài” vào cuối năm 2019.

NTK cáo dài Trịnh Hoài Nam bên bộ áo dài "tiền tỷ" được NSND Lan Hương trưng diện

Những ngày cuối năm, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tổ chức thành công triển lãm áo dài cưới với điểm nhấn là chiếc áo dài tiền tỷ cùng sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSND Trần Nhượng…

Bận rộn với công việc thiết kế nhưng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam vẫn đào tạo hàng nghìn học trò trở thành những NTK áo dài và không ít người trong số họ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam hy vọng trong năm mới, anh sẽ làm được nhiều hơn nữa để phát triển tà áo dài Việt và giúp áo dài chính thức trở thành quốc phục của Việt Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều