Tạm giữ đối tượng đập kính xe Lexus trộm đồ hàng trăm triệu đồng

Nam thanh niên 35 tuổi - đối tượng đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da đựng tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng đang bị Cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.

Cơ quan Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vừa cho biết đang tạm giữ Nguyễn Tuấn Linh (SN 1984, ở thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da đựng tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 9/3, tại đường Cienco 5 qua địa bàn phường Thanh Lương hướng Hà Đông đi Thanh Oai (huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã xảy vụ một thanh niên đi xe máy mặc áo Grab, đội mũ bảo hiểm Grab màu xanh, khi thấy chiếc ô tô Lexus 570 đỗ bên đường thì đến đập vỡ toang kính bên lái của ô tô rồi lấy đi một chiếc túi da hàng hiệu trong xe và bỏ chạy.

Đúng lúc có một người lái ô tô chạy qua khu vực này nhìn thấy chiếc xe ô tô Lexus 570 mang BKS 29A-358.68 là của người quen nên đã “bí mật” đuổi theo phía sau người thanh niên chạy xe máy Grab, đồng thời hô hoán mọi người truy bắt thanh niên này.

Sau khi giữ được đối tượng trộm cắp, người dân kiểm tra thấy trong người của thanh niên lái xe máy Grab có một thẻ ghi tên Nguyễn Tuấn Linh (SN 1984, ở thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Chủ ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS 29A-358.68 cho biết trong túi da hàng hiệu có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu động.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều