Tai nạn đường Vành đai 3 trên cao, 2 người bị mắc kẹt trong cabin

Vụ tai nạn vào ban đêm ở đường Vành đai 3 trên cao đã khiến 2 người bị mắc kẹt trong cabin. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã giải cứu thành công và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

Các nạn nhân bị kẹt tại cabin.

Khoảng 5h sáng nay (28/12), phòng Cảnh sát PCCC số 8 nhận được tin báo từ Trung tâm Thông tin chỉ huy 114 - Cảnh sát PCCC TP Hà Nội về vụ tai nạn giao thông trên đường Vành đai 3 trên cao hướng đi cầu Thanh Trì (đoạn đối diện trường Đại học Thăng Long thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Ngay sau khi nhận tin,  phòng Cảnh sát PCCC số 8 đã lập tức điều 3 xe cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Ngay sau khi tiếp cận được hiện trường, chỉ huy đơn vị đã điều ngay 01 tổ trinh sát hiện trường và nắm bắt được 01 xe tải mang BKS 15C-243.71 va chạm mạnh vào phần phía sau xe tải mang biển BKS 89C-149.00 phía trước cùng chiều khiến cho đầu xe tải mang BKS 15C-243.71 bị biến dạng hoàn toàn, kính vỡ vụn, khiến cho 02 nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin và 01 nạn nhân đã được đưa ra để cấp cứu. Qua kiểm tra, gọi hỏi, trấn an nạn nhân và xác định nạn nhân mặt bị chảy nhiều máu, tay có thể cử động, phần thân dưới và hai chân bị kẹt chặt trong xe tuy về cơ bản các nạn nhân vẫn còn tỉnh táo nhưng nếu không kịp thời cấp cứu thì rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay lập tức chỉ huy đơn vị đã chỉ đạo một tổ triển khai cọc đèn chiếu sáng vào vị trí cứu nạn cứu hộ (CNCH) và chủ động phân luồng giao thông để phục vụ công tác CNCH. Cùng với đó, một tổ triển khai đội hình máy phát, bộ thiết bị thủy lực và kích HOMACHO để banh phần đầu xe của ô tô BKS 15C-243.71 đồng thời dùng xích và máy ép thủy lực giữ cố định được phần đầu xe.

Sau khoảng 10 phút, lực lượng CNCH đã tạo ra một khoảng không gian đảm bảo an toàn tính mạng cho 02 nạn nhân. Cũng chỉ sau đó ít phút, 2 Trung sĩ Nguyễn Đức Trung và Đinh Văn Trường của Đội CNCH của phòng cảnh sát PCCC số 8 đưa thành công 02 nạn nhân bị kẹt trong cabin ra khỏi xe, chuyển ra cho lực lượng cứu thương đưa đi cấp cứu.

Sau khi cứu hộ thành công các nạn nhân, đơn vị đã bàn giao vụ việc cho lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an quận Hoàng Mai để điều tra làm rõ theo quy định. Vụ tai nạn cũng khiến giao thông trên đường Vành đai 3 ùn tắc theo hướng đi cầu Thanh Trì, lực lượng CSGT đã phải đứng điều tiết để các phương tiện di chuyển theo hướng khác, không đi lên đường Vành đai 3.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều