Tá tỏa phát hiện thi thể nam sinh bị sóng cuốn trôi vào bờ biển Thiên Cầm

Sáng 21/1, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Đình Hậu, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể của một nam sinh bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển tại Thiên Cầm.

Thi thể nam sinh được phát hiện tại bãi Pheo, thôn Phú Sơn, xã Kỳ Phú.

Ông Hậu thông tin, vào khoảng 2h sáng nay (21/1), người dân đi đánh cá phát hiện một thi thể bị sóng đánh dạt vào bờ thuộc bãi Pheo, thôn Phú Sơn, xã Kỳ Phú (Kỳ Anh).

“Trước đó gia đình có thông báo với chính quyền địa phương về trường hợp mất tích khi đi tắm biển của hai cháu, nên khi nhận được thông tin, chúng tôi đã báo ngay cho họ. Hiện gia đình của nạn nhân đã vào làm thủ tục để đưa thi thể về mai táng theo phong tục tập quán của địa phương", ông Hậu nói.

Được biết, thi thể nạn nhân được phát hiện là Đặng Tuấn Anh (SN 2006) trú tại TDP 6, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Trước đó như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 18/1/2020, một nhóm gồm 4 em học sinh thuộc các trường THPT và THCS trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên cùng xuống tắm tại biển Thiên Cầm.

Lúc này biển động, sóng lớn, bãi biển vắng vẻ, 2 em là Đặng Xuân Vũ (SN 2007) và Đặng Tuấn Anh (SN 2006) đều trú tại TDP 6, thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên) đã bị sóng biển cuốn trôi.

Sau khi lên bờ, không thấy Vũ và Anh đâu, 2 em học sinh lớp 10 đi cùng đã bỏ về nhà mà không thông báo cho ai cả.

Mãi đến hơn 1 giờ sáng hôm sau mới kể lại sự việc nên gia đình, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã cấp tốc huy động tàu thuyền, lưới cụ để tìm kiếm nhưng do gió to, sóng lớn nên không tìm thấy.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều