Startup Việt Everest Education gọi vốn thành công 4 triệu USD

Everest Education – startup trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam đã gọi vốn thành công 4 triệu USD trong vòng Serie B từ quỹ đầu tư tư nhân Hendale Capital, một quỹ đầu tư có trụ sở tại Hong Kong.

Theo thông tin từ Techfest Vietnam 2019, Everest Education là một trung tâm giáo dục ứng dụng phương pháp học tập tích hợp blended learning (học tập tổng hợp) hiện đại và sử dụng phần mềm quản lý lớp cùng các khóa học tự triển khai, nhằm hỗ trợ học sinh thành công trong việc tiếp cận với môi trường học tập quốc tế.

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (tốt nghiệp trường Kinh doanh Havard và Đại học Stanford) và ông Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) vào năm 2011, Everest Education cung cấp các khóa học về Toán và Ngữ Văn Anh, luyện thi, tư vấn xét tuyển đại học, dạy kèm riêng cũng như chương trình hè cho các học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Ngoài ra, Everest Education cũng là một đối tác của các trường quốc tế tại TP.HCM, chuyên tổ chức các chương trình trại hè Anh Ngữ, STEAM ((Science, Technology, Engineering, Arts, and Math) và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Everest Education đã và đang truyền lửa đam mê học tập cho các em học sinh với 7 trung tâm đào tạo tại TP.HCM. Với nguồn vốn thu nhận được, Everest Education sẽ sử dụng để hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của các trung tâm đào tạo học thuật của công ty.

Tại Everest Education, học sinh sẽ có thể phát triển khả năng tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh theo môi trường học thuật quốc tế.

Với mô hình học cá nhân hóa, mang tính tương tác cao, môi trường học của Everest Education kết hợp giữa công nghệ và các hoạt động thực hành thú vị, giúp cho mỗi học sinh có được tiến độ học phù hợp nhất bản thân.

Một cơ sở của Everest Education tại TP.HCM.

Everest Education cung cấp các chương trình học từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Được biết, học sinh của trường đã và đang theo học tại nhiều trường danh giá trên thế giới như: Đại học Berkeley (Hoa Kỳ), Đại học Pern, Đại học Washington, Đại học Fairmont, The Hill School,…

Techfest Vietnam là nơi chắp cánh cho nhiều startup Việt trưởng thành và vươn ra thế giới. Techfest Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 12 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Nguồn lực hội tụ”.

Techfest Vietnam 2019 quy tụ những ý tưởng khởi nghiệp tốt nhất trong nước qua nhiều cuộc thi, đồng thời tập hợp được những luồng đầu tư, quan tâm của thế giới thông qua hành trình đưa doanh nghiệp ra nước ngoài học hỏi.

Techfest Vietnam 2019 dự kiến thu hút khoảng 6.000 lượt người tham dự với hơn 350 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Khoảng 250 doanh nghiệp startup tiềm năng được kết nối và đẩy mạnh sự hợp tác.

Techfest Vietnam 2019 tập trung tham vấn cho các nhà hoạch định chính sách những vấn đề nhằm thu hút các nguồn lực trong nước, nước ngoài để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và thúc đẩy hoạt động của các tổ chức, cá nhân trong hệ sinh thái khởi nghiệp diễn ra hiệu quả; thảo luận về các xu hướng công nghệ trên thế giới; chia sẻ của các điển hình khởi nghiệp thành công; chia sẻ kinh nghiệm của các nhà đầu tư, diễn giả, chuyên gia hàng đầu về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đầu tư cho khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2019 sẽ  diễn ra nhiều hoạt động quan trong khác như Cuộc đua trí tuệ nhân tạo; Diễn đàn sáng tạo mở; Thuyết trình tạo cảm hứng và Chung kết Cuộc thi tài năng khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.

Song song với các hoạt động trong nước như các kỳ Techfest trước, năm nay lần đầu tiên Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức các kỳ Techfest quốc tế tại Hoa Kỳ (từ ngày 07 - 14/09); Hàn Quốc (từ ngày 03 - 09/11) và Singapore (từ ngày 10 - 14/11), để quảng bá các startup và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam với thế giới.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các hoạt động tọa đàm, hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức với những nội dung thiết thực cùng sự tham gia chia sẻ, thảo luận của các nhà quản lý, nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công, đội ngũ Việt kiều, các chuyên gia và tổ chức quốc tế với mục đích tăng cường kết nối giữa các thành phần của hệ sinh thái trong nước, kết nối chuyên gia, người Việt Nam thành công ở nước ngoài cùng chung tay xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều