Sở TT&TT yêu cầu báo cáo vụ Phó bí thư Huyện ủy sờ ngực tiếp viên

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản đề nghị kiểm tra việc ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) sờ ngực tiếp viên quán karaoke mà báo chí liên tục phản ánh trong mấy ngày qua.

Theo đó, ngày 29/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa có văn bản đề nghị lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo kiểm tra, làm rõ việc Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp sờ ngực một tiếp viên trong quán karaoke.

Sở TT&TT yêu cầu các đơn vị phản hồi bằng văn bản cho UBND tỉnh Đắk Lắk và Sở TT&TT tỉnh trước ngày 31/12/2019.

Trước đó, như Infonet đã thông tin về sự việc xuất hiện một đoạn clip có độ dài khoảng 1 phút, quay lại cảnh ông Vũ có hành vi sờ ngực nữ tiếp viên trong lúc hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn huyện Ea Súp. Theo hình ảnh trong clip, sau nhiều lần bị quấy rối, nữ nhân viên đã di chuyển sang vị trí khác, tránh xa người đàn ông này.

Theo lời ông Vũ, trong dịp nghỉ lễ gần đây, ông cùng vài người bạn đến hát karaoke ở một quán trên địa bàn huyện Ea Súp; lúc bị quay clip ông đang say, không làm chủ được bản thân nên đã có hành vi không chuẩn mực với một nhân viên nữ tại phòng hát.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều