Sinh viên ĐH Bách khoa tranh tài trước nhiều đề tài khoa học

Trong 3 ngày từ 20-22/5, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa/ Viện.

Hội nghị Sinh viên NCKH lần thứ 36 thu hút sự tham gia của 20 Khoa, Viện với 317 công trình, trong đó có 179 báo cáo được lựa chọn thuyết trình trước hội đồng, 169 báo cáo trình bày dưới dạng poster tại 21 phân ban chuyên môn.

Trên cơ sở các báo cáo trình bày tại Hội nghị, Hội đồng tại các phân ban đánh giá và đề xuất các đề tài nghiên cứu xuất sắc để Hội đồng cấp Trường xét chọn và trao giải tại Hội nghị tổng kết vào ngày 31/5/2019, cũng như đưa vào đề xuất xét giải cấp Bộ. Các sản phẩm nghiên cứu đặc sắc của sinh viên sẽ được trưng bày tại khu vực Triển lãm Ngày hội sáng tạo khoa học trẻ Bách khoa 2019 trong hai ngày 30 và 31/5/2019.

Hoạt động thường niên này của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhằm tạo một diễn đàn giao lưu, học hỏi giữa sinh viên và cán bộ trẻ từ các đơn vị đào tạo, nghiên cứu trong trường. Tính sáng tạo, khoa học và ứng dụng của công trình nghiên cứu là những yếu tố được ban giám khảo đánh giá cao.
Những sản phẩm có tính thực tiễn cao trong ngày hội năm nay đến từ các phân ban khác nhau. Sau đây là một số hình ảnh  hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học của Đại học Bách Khoa Hà Nội:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều