Sau quan hệ thường đi tiểu buốt là do đâu?

Thưa bác sĩ, sau khi em quan hệ không an toàn thì bị đi tiểu buốt, có dịch màu trắng đục. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và chữa như thế nào?

Sau quan hệ thường đi tiểu buốt là do đâu? - ảnh 1
Sau quan hệ tình dục không an toàn, có biểu hiện tiểu buốt tiểu rát, có tiết dịch mầu trắng đục ở niệu đạo thì có nghĩa là bạn đang bị viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 
Hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi em quan hệ không an toàn thì bị đi tiểu buốt, có dịch màu trắng đục. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và chữa như thế nào?

ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc:

Sau quan hệ tình dục không an toàn, có biểu hiện tiểu buốt tiểu rát, có tiết dịch mầu trắng đục ở niệu đạo thì có nghĩa là bạn đang bị viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cụ thể bạn bị nhiễm loại tác nhân gây bệnh nào thì cần phải đi khám bệnh cụ thể mới biết.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục chủ yếu là lậu, chlamydia, herpes, sùi mào gà, giang mai….Ngoài ra còn có một số bệnh khác cũng lây truyền qua đường tình dục như virus viêm gan B, viêm gan C, HIV.

Bạn nên đi khám sớm để điều trị kịp thời tránh để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính gây ảnh hưởng đến chuyện sinh sản về sau.

 

Nguồn SKĐS

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều