Ra mắt thương hiệu nước hoa Pháp được sản xuất tại Việt Nam

Mới đây công ty cổ phần Vincos- đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng cao tại Việt Nam đã ra mắt thương hiệu nước hoa Cénota và ký kết hợp tác với công ty Romessence Pháp.


Romessence được biết tới là thương hiệu đến từ vùng Grasse nước Pháp là thủ phủ của mùi hương là nơi khai sinh ra các nhãn hiệu nước hoa hàng đầu thế giới như Chanel, Lancome...

Công ty Romessence được hình thành trên nền tảng truyền thống nhiều thế hệ với những nghệ nhân tạo hương, thẩm hương nhiều đời kinh nghiệm. Triết lý của Romessence là lan tỏa sự thanh lịch, sang trọng, tinh tế của nước Pháp qua các sản phẩm mỹ phẩm đến với mọi người nhưng không quá xa xỉ, mang lại sự bình đẳng trong nhu cầu làm đẹp của mọi người .
“Với sứ mệnh đó chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Cénota để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách rộng rãi bình đẳng nhất. Tôi xin cam kết rằng mọi sản phẩm của Cénota đều được chúng tôi sản xuất với chất lượng tương đương với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Pháp”, đại diện Công ty Romessence chia sẻ.

Công ty Vincos và công ty công ty Romessence đã cho ra mắt 7 sản phẩm nước hoa Cénota được chiết rót và đóng gọi tại nhà máy của Vincos với những cái tên như nước hoa nam: RICHELLE dung tích: 75ml phong cách phóng khoáng, nam tính, sâu lắng; Nước hoa nữ JE T’ADORE dung tích: 25ml và 75ml phong cách: quý phái, sang trọng, nữ tính.
Ông Trần Tuấn Giỏi – Giám đốc công ty cổ phần Vincos khẳng định sự hợp tác với công ty Romessence của Pháp là một bước đi nhằm thực hiện mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất. Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhà máy của Vincos được đầu tư với các dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín theo chuẩn cGMP ASEAN đạt công suất sản xuất trên 50.000 sản phẩm/ngày với các dòng sản phẩm như chăm sóc da, nước hoa, chăm sóc tóc, trang điểm.


Thiên Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều