Quân đội Syria phản công ác liệt, tiêu diệt 35 tay súng và 7 xe quân sự phiến quân

Các trận giao tranh ác liệt giữa quân đội Syria và phe phiến quân xảy ra ở phía tây bắc tỉnh Hama và phía tây nam tỉnh Idlib vào ngày 18/6.

Hãng tin AMN đưa tin, các tay súng phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham đã tổ chức hàng loạt cuộc tấn công nhằm vào nhiều thị trấn trong khu vực. Trong đó, mục tiêu bị tấn công chủ yếu là Kafr Houd và Qasabiyah.

Quân đội Syria phản công ác liệt, tiêu diệt 35 tay súng và 7 xe quân sự phiến quân.

Hình ảnh được AMN đăng tải cho thấy, khói bốc lên từ nhiều mục tiêu bị quân đội Syria tấn công trên chiến trường. Các chiến đấu cơ và trực thăng quần thảo trên bầu trời còn các đơn vị xe tăng và bộ binh di chuyển nhanh chóng dưới mặt đất tới khu vực giao tranh cũng xuất hiện trong đoạn video được công bố.

Theo thông tin từ chiến trường, phe phiến quân Syria đã chịu thiệt hại nặng nề cả về người và vật chất sau các đợt phản công của quân đội chính phủ. Một nguồn tin cho hay, quân đội Syria đã phá hủy 7 xe quân sự của phiến quân bao gồm 2 xe tăng.

Ngoài ra, khoảng 25 – 35 tay súng phiến quân Syria đã bị tiêu diệt trong các đợt giao tranh ngày 18/6. Đáng nói, cả một đơn vị của phe phiến quân Syria ở thị trấn Azaz, phía bắc Aleppo đã bị quân đội Syria tiêu diệt hoàn toàn.

Video: Quân đội Syria phản công ác liệt, tiêu diệt 35 tay súng và 7 xe quân sự phiến quân

 
 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều