Phòng GD&ĐT nói gì vụ mua bán trinh học sinh?

"Vụ việc trên xảy ra ngoài nhà trường, bị phát hiện từ 1 tháng trước. Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường", vị Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì thông tin.

Liên quan đến vụ mua bán trinh học sinh tại Ba Vì gây chấn động dư luận, ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì khẳng định: "Chúng tôi đã nắm được thông tin vụ việc này và đã yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể. Hiện vụ việc đã được cơ quan Công an vào cuộc. Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường.

Phòng cũng đang làm báo cáo gửi UBND huyện Ba Vì, Sở GD&ĐT TP Hà Nội".

Một nạn nhân trong phóng sự của VTV24. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng huyện Ba Vì đang phối hợp điều tra, làm rõ nghi án về đường dây môi giới mại dâm học sinh xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, clip của VTV24 quay bằng camera giấu kín ghi nhận một số trường hợp bị ép bán trinh tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc đặc biệt gây sốc khi các nạn nhân của đường dây này là các bé gái mới 14-15 tuổi.

Điều đau lòng nhất là các nữ sinh từ khoảng 14-15 tuổi. Nạn nhân đầu tiên là nữ sinh học lớp 9. Cô bé bị một nữ sinh lớp 11 trên địa bàn lôi kéo vào đường dây. 

Những đối tượng trong đường dây bán trinh này đã dụ dỗ các nạn nhân bằng những lời lẽ ngon ngọt như việc nhẹ nhàng, lương cao. Mỗi lần có thể thu về đến 500.000 đồng, chỉ cần làm việc trong thời gian rảnh rỗi, không ảnh hưởng đến việc học tập. Và hầu hết các nạn nhân đều “sập bẫy”.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều