Phim Về nhà đi con nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" với chủ đề về gia đình được đánh giá là bộ phim có giá trị nhân văn sâu sắc, có tác động tích cực đến đời sống văn hóa, xã hội. Đoàn làm phim "Về nhà đi con" vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) trao tặng Bằng khen.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và đoàn làm phim Về nhà đi con

Sáng nay (21/8), Bộ VHTTDL đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL cho đoàn làm phim "Về nhà đi con".

Bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" phát sóng trên truyền hình vừa kết thúc mới đây là bộ phim có chủ đề về gia đình, được đánh giá có giá trị nhân văn sâu sắc, có tác động tích cực đến đời sống văn hóa, xã hội.

Bộ VHTTDL đã quyết định trao Bằng khen cho 02 tập thể và 13 cá nhân. Theo đó, Bộ VHTTDL trao Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" và nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con" đã hoàn thành xuất sắc bộ phim.

Bộ VHTTDL cũng trao Bằng khen cho 13 cá nhân gồm các nghệ sĩ tham gia bộ phim "Về nhà đi con": NSƯT Nguyễn Danh Dũng đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương Đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Theo đánh giá của các nghệ sĩ, bộ phim đã thành công ngoài mong đợi và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả truyền hình cả nước. Để có được điều này, ê kíp biên kịch đã sáng tạo một kịch bản hấp dẫn, giàu giá trị nhân văn, hấp dẫn khán giả. Bên ngày đó, thành công của bộ phim là sự gắn kết của các nghệ sĩ, diễn viên trong suốt 6 tháng quay phim và 4 tháng phát hành bộ phim.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, "Về nhà đi con" là bộ phim ấn tượng và hấp dẫn với cá nhân Bộ trưởng. Bộ trưởng cho rằng, thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần đoàn làm phim.

Ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ trong gia đình. Bộ trưởng khẳng định, trong bối cảnh hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều