Phản ứng trái chiều vụ dừng cả xe giữa đường để “hôi" mì tôm

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video một số lái xe dừng xe chặn ngay trên đường chỉ để xuống “hôi mì”, do xe khác đánh rơi trên đường.

Video người dân dừng xe "Hôi Mì" trên đường được đăng tải trên Otofun đã gây ra những phản ứng trái chiều.(Video: Phan Thang)

Theo như thời gian trên video, vụ việc xảy ra khoảng gần 21h30p đêm 2/10. Chiếc xe taxi của hãng Mai Linh đã ngang nhiên chặn giữa đường, tài xế xuống xe nhặt các thùng mì được cho là của xe tải không may đánh rơi ra đường trước đó.

Không chỉ chiếc taxi này "hôi mì", một số tài xế các xe tải và các phương tiện khác khi qua đây cũng dừng lại, chạy vội ra nhặt các thùng mì tôm bị đánh rơi trên mặt đường.

Sau khi nhặt hết các thùng mì, các phương tiện trên đã nhanh chóng rời đi trong vòng... "một nốt nhạc". Hình ảnh “hôi mì” nhanh gọn của một số lái xe được ghi lại (diễn ra trong thời gian chưa đầy 1phút) đã gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Bạn Nguyễn Việt Dũng bình luận có phần "chua chát": “Những thùng mỳ này mà là đồ cứu trợ từ thiện thì đẹp mặt nhỉ, mang về cả nhà chúng nó ăn chắc ngon lắm".

Bạn Thông Trần bình luận với ý mỉa mai: “Ý thức dọn dẹp vệ sinh lòng đường, góp phần giữ an toàn giao thông rất tốt, không sót thùng nào".

Trong khi bạn Thịnh Loa bình luận có vẻ ôn hòa: “Mình nghĩ họ chẳng lỡ tham đâu. Mọi người thu gom nhanh, tránh ùn tắc rồi mang lên phường công an gần nhất - sau đó bác tài đến nhận lại thôi mà. Có gì mà gắt”.

 

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều