Nữ tiếp viên karaoke phục vụ khách Tây tháo chạy khi nhà hàng bị kiểm tra

Khi cơ quan chức năng ập vào nhà hàng karaoke M. tại Quận 1, TP.HCM kiểm tra, cả chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phụcvụ khách Tây ôm quần áo tháo chạy ra khỏi phòng.

Sáng 5/11, tin từ Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết, trong đêm 4/11, đơn vị này vừa thực hiện kiểm tra hành chính tại nhà hàng karaoke M. trên đường Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1.

Nữ tiếp viên karaoke phục vụ khách Tây tháo chạy khi nhà hàng bị kiểm tra - ảnh 1
Các nữ tiếp viên thoát ra khỏi phòng karaoke khi cơ quan chức năng kiểm tra nhưng đã bị yêu cầu ở lại làm việc. (Ảnh: K.T)

Tại các phòng ở nhà hàng này, cơ quan chức năng phát hiện cả chục nữ tiếp viên ăn mặc trang phục “mát mẻ” đang ngồi phục vụ các vị khách người nước ngoài. Khi thấy đoàn kiểm tra vào, nhiều “chân dài” vội vàng ôm quần áo tìm cách thoát ra ngoài nhưng đã bị mời lại làm việc.

Đại diện nhà hàng karaoke M. không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm đối với lỗi kinh doanh không phép này. Đoàn kiểm tra cũng phạt lỗi đối với chủ nhà hàng không ký hợp đồng lao động cho các nữ nhân viên phục vụ. 

 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều