Những hình ảnh mới nhất về vụ tai nạn tàu SE27 tại Bình Thuận

Sáng nay 31/7, một vụ tai nạn thảm khốc diễn ra tại Tuy Phong, Bình Thuận khi tàu SE27 đâm phải xe khách 16 chỗ làm 3 người chết và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 8h04, đến lúc 9h25' tàu SE27 mới có thể rời khỏi hiện trường. Vụ tai nạn làm 3 người trên xe khách 16 chỗ tử vong, trong đó có hai người lớn (gồm lái xe), 1 trẻ em. Một cháu bé khác trên xe khách may mắn được cứu sống.

Được biết, khi tàu SE27 (đầu máy 713) do Trưởng tàu Lê Ngọc Khanh, lái tàu thương kéo 11 toa xe (loại toa 423 tấn). Khi đến km 1465+810 (đường ngang có biển báo) nằm trong ga Sông Lòng Sông đã va phải xe ô tô 16 chỗ BKS 86B-003.66, khiến chiếc xe này văng vào cột tín hiệu vào ga phía nam của Ga Sông Lòng Sông.

Ngay sau vụ tai nạn, các lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa người chết và bị thương tới bệnh viện, nhanh chóng sửa chữa đường ray và thông tuyến khu gian Sông Lòng Sông - Sông Mao. Đến 9h50', khu gian này đã thông tuyến trở lại.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, những nạn nhân cũng được hỗ trợ đưa về địa phương mai táng theo quy định. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do tài xế xe 16 chỗ khi băng qua đường sắt đã không chú ý quan sát.

*Những hình ảnh mới nhất về vụ tai nạn (ảnh do Võ Bảo Phúc cung cấp):

Chiếc xe 16 chỗ bị văng xuống vệ đường gần ruộng lúa.
Công tác cứu hộ được tiến hành khẩn trương.
Cột ghi đường vào Ga Sông Lòng Sông bị tông đổ.
Một trong 3 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn.
Vụ tai nạn làm 3 người chết và 1 người bị thương sáng nay.
Một trong 3 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn.
Chiếc xe 16 chỗ bị hư hỏng nghiêm trọng.
Các nhân viên cứu hộ và nhân viên đường sắt đang giải cứu các nạn nhân thương vong.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều