Nhóm thanh niên bịt mặt chặn xe taxi bắn trọng thương nhiều người

Khi đang đi trên xe taxi đến nhà bạn chơi, nhóm thanh niên (ở Thanh Hóa) đã bị một nhóm khác đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng dùng súng, dao kiếm chặn đầu xe tấn công khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Nam thanh niên bịt khẩu trang cầm súng chặn xe đe dọa nhóm trong xe taxi (Ảnh: Cắt từ Clip)

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 31/8, tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, khi nhóm thanh niên gồm: Cao Đình Việt (SN 1976), Nguyễn Huy Hải (SN 1989) trú xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) và Lê Trọng Anh (SN 1994) trú xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cùng 2 người khác thuê taxi vào nhà anh T ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống chơi.

Khi vừa đến xã Hoàng Sơn thì nhóm anh Việt bị một nhóm khoảng 10 người đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng mang theo súng và hung khí chặn xe và đe dọa những người ngồi trong xe.

Chưa dừng lại ở đấy, nhóm đối tượng đã dùng đá ném vở kính xe taxi và dùng súng bắn vào xe khiến 3 người trong xe là anh Việt, Hải và Anh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nam thanh niên cầm 2 cây dao và đường sau được chặn bằng 1 chiếc xe ô tô (Ảnh: Cắt từ Clip)

Ngay sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nông Cống đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều