Nhiều chuyến bay của Việt Nam bị ảnh hưởng do biểu tình ở Hong Kong

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo điều chỉnh lịch bay một số chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông trong ngày 13/8, do ảnh hưởng của biểu tình tại sân bay Hong Kong.

Cụ thể, Vietnam Airlines lùi giờ khai thác 2 chuyến bay VN594, VN595 giữa TP HCM – Hong Kong 7 tiếng 40 phút so với kế hoạch ban đầu. Các chuyến bay đến, đi từ  Hong Kong khác trong ngày của Vietnam Airlines vẫn được khai thác bình thường, bao gồm VN593, VN592 giữa Hà Nội – Hong Kong, VN598 từ TP HCM đi Hong Kong.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific điều chỉnh nhiều chuyến bay.

Trong khi đó, Jetstar Pacific cũng hủy 2 chuyến BL160, BL161 giữa Hà Nội – Hong Kong, 2 chuyến BL164, BL165 giữa Đà Nẵng –  Hong Kong.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu.

Vietnam Airlines cũng đưa ra khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay  Hong Kong lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Sân bay Quốc tế Hong Kong.

Hai hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch bay giữa Việt Nam và Hong Kong trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều