Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy'

Album đầu tay của Đặng Toàn Dinh có những ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Duy Mạnh.

Hơn 10 năm sáng tác, với “vốn lận lưng” trên 400 ca khúc, Đỗ Đình Phúc là một trong những nhạc sĩ trẻ (sinh năm 1976) sớm thành công, bởi có khá nhiều ca khúc của anh được ca sĩ nổi tiếng chọn để thể hiện và giành được không ít giải thưởng. Hiện anh là thầy luyện thanh cho các ca sĩ Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Quang Vinh… và tất bật với công việc của ông chủ phòng thu Phúc Nhạc.

Đặng Toàn Dinh xuất thân trong gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Ngưỡng mộ nhạc sĩ của ca khúc Vào đời đã lâu nên Đặng Toàn Dinh quyết định chọn nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc để “tầm sư học đạo”. Sau khoảng thời gian dài rèn luyện, cùng với kế hoạch tập luyện khắc khe , anh giới thiệu album đầu tay Đặng Toàn Dinh vol.1, Đêm sau cuối.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 1
Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 2

Đặng Toàn Dinh sở hữu chất giọng khỏe, dày và trầm ấm nên phù hợp với dòng pop ballad đầy tình cảm, lãng mạn. Đó cũng là ý tưởng âm nhạc chủ đạo của album với phần lớn các ca khúc thuộc dòng pop ballad và slow rock - vốn luôn thịnh hành trên thị trường âm nhạc trẻ. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ trẻ cũng chăm chỉ tập luyện vũ đạo.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 3

Album Đêm sau cuối gồm những sáng tác của Duy Mạnh, Nguyễn Văn Chung, Minh Khang, Đỗ Đình Phúc… và ca khúc đầu tay do Toàn Dinh sáng tác: Dù bao lâu. Hình ảnh trong album cũng được đầu tư công phu qua góc máy của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, đi kèm album là 3 MV Ký ức tìm về, Đành thôi em nhé, Tìm một lối thoát cho nhau.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 4

Tư liệu: Lenguyenvov

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều