'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba

Trong bộ phim mới của TVB mang tên "Căn hộ trong mơ", Tạ Thiên Hoa và Ngô Trác Hy cùng giành trái tim của người đẹp Chung Gia Hân.

'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 1
'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 2
Dù đã có vợ nhưng vai Cao Hồng Chiêm của Tạ Thiên Hoa vẫn mù quáng theo đuổi người phụ nữ khác.

Vai Cao Hồng Chiêm của Tạ Thiên Hoa là giám đốc bất động sản giàu có, thành đạt, là người đàn ông hoàn hảo, rất yêu thương vợ Lý Mạn Hoa (Đằng Lệ Minh đóng). Tuy vậy, tiếng sét ái tình trong lần đầu tiên gặp gỡ Gia Lạc (Chung Gia Hân đóng) đã khiến Hồng Chiêm mù quáng theo đuổi và mong muốn tạo dựng mái ấm thứ hai, bất chấp Gia Lạc đã có người yêu là Quán Phong (Ngô Trác Hy đóng).

'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 3
'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 4
Bị nợ nần, nhân vật Quán Phong của Ngô Trác Hy mất niềm tin và đẩy tình yêu với Gia Lạc (Chung Gia Hân) vào ngõ cụt.

Làm việc trong một công ty chứng khoán, Quán Phong là chàng trai nóng nảy nhưng rất nhiệt tình và tốt bụng. Vì muốn kiếm tiền giúp gia đình người yêu, anh đã liều lĩnh đầu tư vào cổ phiếu và vướng phải nợ nần. Khó khăn chồng chất khiến Quán Phong mất niềm tin và đẩy tình yêu với Gia Lạc vào ngõ cụt.

'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 5
Sự kết hợp của Miêu Kiều Kỹ và Quách Thiện Ni trong hình ảnh đôi vợ chồng mẫu mực, giành được tình cảm của khán giả.

Trong phim Căn hộ trong mơ, ngôisao kỳ cựu Miêu Kiều Vỹ đã bỏ lại đằng sau vẻ điển trai quen thuộc để vào vai diễn Gia An - anh trai của Gia Lạc, rất thực tế và đậm nét đời thường. Từ dáng vẻ thô kệch nhưng vững chãi, giọng nói nhẹ nhàng nhưng quyết đoán, thái độ mềm mỏng nhưng rất cứng cỏi, mọi biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt của Miêu Kiều Kỹ đều toát lên phong thái của người đàn ông trụ cột gia đình, rất đáng tin cậy. Sự kết hợp của anh và Quách Thiện Ni trong hình ảnh đôi vợ chồng mẫu mực luôn thương yêu, nhẫn nhịn nhau đã chiếm rất nhiều tình cảm của người xem.

Với thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về tình cảm gia đình, bộ phim TVB Căn hộ trong mơ lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 22h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 15/4.

ANH DƯƠNG

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều