Ngọc Quỳnh nói gì khi Thái “Hoa hồng trên ngực trái” lọt top 5 ông chồng bị ghét

Trong năm 2019, Ngọc Quỳnh có màn tái xuất màn ảnh nhỏ với nhân vật Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Tin sao Việt ngày 1/1: Nhân vật Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” lọt top 5 ông chồng bị ghét nhất trên phim truyền hình Việt năm 2019, Ngọc Quỳnh tỉnh bơ: “Top nào cũng được miễn sang được năm mới”.
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân Vũ Hà kể chuyện kinh dị đêm giao thừa: “Tôi lỡ thôi mà, đầu năm đầu tháng pháo nổ vậy mới vui chứ! Chúc mừng ngoại đã được ăn bom tấn”.
Phạm Hương ngẩng cao đầu đón thập kỷ mới: “Happy new year 2020. Ngẩng cao đầu đón một thập kỷ mới rực rỡ hơn và hạnh phúc hơn. Chúc các bạn và gia đình một năm mới sức khỏe, bình an và thành công! Vì em Max không đợi được tới lúc bắn pháo hoa nên mẹ tranh thủ xuống chụp vài tấm hình sống ảo rồi lại lên với em”.
H’Hen Niê dậy thật sớm để tập thể dục, giữ vóc dáng, tăng sức khỏe: “Sáng sớm đi tập thể dục quanh buôn rồi mình về mình up hình sống ảo hí hí”.
Hương Giang thể hiện quyết tâm trong năm mới: “2020 nhất định không hỏi “Anh đang ở đâu đấy anh?” nữa nhé!”.
Siêu mẫu Thanh Hằng mong muốn năm mới nhận được toàn điều ngọt ngào: “Đầu năm ăn chè cho cả năm nhận được ngọt ngào nhỉ? Happy new year cả nhà”.
Hồng Diễm rạng rỡ bên các con: “Happy new year! Chào đón 2020, chào đón một thập kỷ mới với sức khỏe và tràn ngập yêu thương khắp mọi nơi”.
Quốc Trường chỉnh đốn trang phục: “Bé Trường xin chào các bác ạ”.

TIN LIÊN QUAN
P.N/Danviet.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều