Ngỡ ngàng với "công viên nước mới" tại Hà Nội

Do hoàn lưu của cơn bão số 3 với lượng mưa lớn, đã gây ngập lụt nặng khu vực Sân đình chùa Trường Lâm (Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội), biến khu vực này thành một "công viên nước" tự nhiên cho trẻ em vui chơi.

Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3, mưa nhiều kéo dài liên tục đã khiến khu vực Nhà văn hóa Trường Lâm- Quận Long Biên - Hà Nội ngập nặng.
Ngay tại khu vực Đình Trường Lâm, nước ngập mấy ngày qua chưa rút hết, biến khu vực này trở thành "công viên nước" cho trẻ em.
Tại khu vực Đình làng được bố trí các thiết bị tập thể dục thể thao phục vụ người dân, thì nay sau cơn mưa trở thành "công viên nước" cho các bạn nhỏ.
Những bộ môn thể dục thường ngày bỗng biến thành trò chơi dưới nước cho các bé.
Khoảng sân rộng ngập trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các bạn học sinh "ngâm chân thư giãn" giữa ngày hè nóng bức.
Người dân sống xung quanh cũng khá vui vẻ chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đặc biệt tại "công viên nước" mới này, dù nước cũng... rất bẩn.
Niềm vui của các em nhỏ khi chơi tại "công viên nước".
Không chỉ là nơi để vui chơi các môn "thể thao nước" mà dịp ngập kéo dài này cũng là điều kiện lý tưởng để các em nhỏ ở đây có điều kiện... vác rổ đi úp cá ngay tại Nhà văn hóa Trường Lâm.
Một số môn người chơi phải xếp hàng mới đến lượt.
Càng về chiều trẻ em trong làng "lũ lượt" đi tận hưởng "công viên nước" miễn phí này càng đông.
Ngập lụt kéo dài cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân Trường Lâm.
Chỉ có các em nhỏ là luôn vô tư chơi đùa với ngập lụt giữa mùa hè, bởi chỉ vài ngày nữa thôi là chúng lại bắt đầu bước vào kì học hè căng thẳng.

TIN LIÊN QUAN
Diệu Vy
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều