Ngỡ ngàng khi được chốt CSGT phát nước suối và khăn lạnh miễn phí

Nhiều người từ TP.HCM đi xe máy trên đường về quê ăn Tết ngỡ ngàng khi được các tổ CSGT đóng chốt tại QL1 phát nước suối và khăn lạnh miễn phí.

Sáng ngày 21/1, nhiều người đi xe máy trên đường về quê ăn Tết ngỡ ngàng khi nhìn thấy các Tổ công tác của CSGT đóng chốt tại giao lộ QL1 và đường D400 (trước cổng Đội CSGT Rạch Chiếc) phát nước suối miễn phí và khăn lạnh cho người đi đường.
Theo Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) công an TP.HCM, hơn 1h các đoàn viên CSGT đã phát được hơn 100 thùng nước, khăn lạnh miễn phí cho người tham gia giao thông.
Hoạt động của Đội CSGT Rạch Chiếc được sự chấp thuận của lãnh đạo phòng PC08 nhằm tuyên truyền về ATGT, nhắc nhở người dân chấp hành Luật giao thông đường bộ.   
Hôm qua 20/1 (26 Tết), Trạm CSGT Tân Túc phụ trách khu vực qua huyện Bình Chánh - cửa ngõ phía Tây TP.HCM, cũng đã tổ chức hoạt động ý nghĩa tặng nước, khăn lạnh cho người về quê đón Tết.
Được biết, hoạt động trên của CSGT nằm trong chuỗi sự kiện mừng năm mới của Đoàn Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an TP. HCM.
Hoạt động này thực sự ý nghĩa và ấm áp trong những ngày Tết. Cách tuyên truyền này vừa gần gũi, vừa có tác động lớn đến ý thức tham gia giao thông của nhiều người, đồng thời hình ảnh CSGT cũng trở nên đẹp hơn...

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều