Nghi vấn bố đánh con trai 7 tuổi với nhiều vết bầm tím trên người

Chị Bùi Thùy Dương – Đống Đa, Hà Nội đã chia sẻ trên facebook về câu chuyện con trai lớn của chị đang ở với bố là tên Linh tại Hà Nội. Khi đến trường gặp con, chị Dương tá hỏa vì con trai chị bị bạo hành với các vết thương trên người.

 

Hình ảnh cháu bé bị đánh.

Chị Dương chia sẻ, vì một số lý do nên năm 2018 chị và chồng đã chính thức ly hôn, con gái bé theo chị Dương còn con trai lớn ở với bố. Chồng cũ của chị Dương là một bác sỹ có học thức tại một bệnh viện lớn, chính vì vậy nên chị mới rứt ruột để con trai lớn sống cùng với bố và hy vọng con có môi trường sống tốt và một môi trường giáo dục đầy đủ.

Tuy nhiên, từ khi ly dị, chồng chị Dương thường xuyên gây khó dễ không cho chị gặp con (nhất là trong 1 tháng nay) và không cho chị tham gia vào việc chăm sóc con. Chính vì vậy chị Dương đã phải lén đến trường của con gặp con chút cho đỡ nhớ.

“Khi gặp con với vết xước trên mặt còn dính máu, cả người bầm tím, tim tôi như muốn ngừng đập đau xót tột cùng. Tôi không dám khóc vì sợ con sẽ lo lắng sợ hãi thêm. Mỗi khi đọc báo thấy trẻ em bị bạo hành, tôi cũng tự nhủ bố nó làm bác sỹ sẽ chăm sóc con ổn thôi, dù đây không phải lần đầu tôi thấy con có vết đánh tím ở chân và đùi như vậy, dù tôi đã từng góp ý thì chồng cũ bảo tôi chăm con trai là việc của anh, tôi không được phép can thiệp. Nhưng thật sự đến hôm nay tôi không thể im lặng được nữa!” – chị Dương chia sẻ.

Hai đêm nằm ở viện chăm con không kìm được mà xót xa lòng, và tức giận với bản thân mình vì đã không thể bảo vệ con...

Trả lời trên báo Giáo dục và Thời đại, anh Vũ Hoài Linh chồng cũ chị Dương xác nhận có đánh con. Anh Linh cho biết anh đã giải trình ở Công an phường Giảng Võ. Anh Linh cho biết chính anh là người đánh cháu chứ không phải là mẹ kế của cháu. Đây là do nóng giận tức thời, cũng là lần đầu tiên anh đánh cháu. “Sự việc không có gì là nghiêm trọng nhưng vì giữa tôi và vợ cũ muốn dành quyền nuôi con nên cơ sự mới như thế…”, anh Linh chia sẻ.

Được biết anh Vũ Hoài Linh đang là bác sĩ của khoa Chẩn đoán hình ảnh tại một BV lớn ở Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều